banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thảo Vy, em cùng chị gái đều bị hô do di truyền bẩm sinh, dù có niềng răng nhưng vẫn không cải thiện được khuyết điểm. Nhiều người khuyên em đi phẫu thuật hàm hô để có thể sở hữu ngoại hình ưa nhìn hơn. Trung tâm có thể cho em biết bảng giá phẫu thuật hàm hô tại JW để em có thể chuẩn bị ạ?

(Thảo Vy, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thảo Vy thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bảng giá phẫu thuật hàm hô đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô hoặc móm là khuyết điểm hàm mặt thường gặp do răng hoặc hàm phát triển quá mức. Người ta thường nghĩ đến niềng răng khi bị hô móm, tuy nhiên, thực chất có nhiều trường hợp hô, niềng răng trở thành phương pháp “vô tác dụng”.

Bảng giá phẫu thuật hàm hô

Tùy vào nguyên nhân hình thành hô mà ta có những cách khắc phục khác nhau:

+ Hô do cấu trúc răng: áp dụng phương pháp niềng răng, cần đến 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí đúng, khắc phục tình trạng hô.

+ Hô do hàm: áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô, đẩy lùi khuôn hàm về vị trí phù hợp, khiến 2 hàm khít nhau, khớp cắn cân đối. Trong trường hợp hô hàm kèm theo cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 và đẩy lún hàm lên phía trên để điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

Bảng giá phẫu thuật hàm hô

+ Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ về tình trạng hô của mình, xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trên trước. Vì thế, điều này yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm, khả năng phân tích, đánh giá hàm mặt và xác định được nguyên nhân chính, mức độ hàm hô của bác sĩ thực hiện.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam khi có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật 100% từ JW Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đều đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền, đảm bảo có thể mang lại gương mặt hài hòa, cân đối như mong muốn của khách hàng.

Bảng giá phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tại JW có ưu điểm thế nào?

+ An toàn tuyệt đối khi áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won, Hàn Quốc

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm xác định được nguyên nhân gây hô hoặc móm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô móm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

+ Khắc phục tình trạng hô, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

+ Không biến chứng, không gây bất kì ảnh hưởng nào tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, giảm sưng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô tuy phức tạp đối với bác sĩ nhưng lại khá “nhẹ nhàng” đối với khách hàng, đặc biệt là phương pháp này không gây đau nhiều như bạn tưởng, cảm giác chỉ hơi ê ê vùng cằm nhưng lại nhanh chóng qua đi do có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, vì thế bạn có thể yên tâm làm đẹp cho mình mà không cần phải lo ngại gì nữa.

Bảng giá phẫu thuật hàm hô

Bảng giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Bảng giá phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn Thảo Vy còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet