banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Nhi, em có người em trai bị hô từ nhỏ, dù được ba mẹ dắt đi niềng răng được hơn một nam rồi những vẫn không cải thiện khuyết điểm là mấy. Em nghe nói, hô còn có cách khác có thể chữa trị, không biết thực hư thế nào. Trung tâm cho em hỏi cách chữa hàm hô như thế nào ạ?

(Ngọc Nhi, Long An)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cách chữa hàm hô đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô móm là khuyết điểm gương mặt khiến không ít người mặc cảm, tự ti, thậm chí sống khép mình chỉ vì những định kiến khắt khe của xã hội đối với người có ngoại hình kém ưa nhìn.

Cách chữa hàm hô

Vậy đâu là giải pháp cho khuyết điểm trên? Cách chữa hàm hô thế nào? Thông thường, người ta thường nghĩ niềng răng là giải pháp có thể khắc phục hô hiệu quả, tuy nhiên thực tế có nhiều trường hợp hô dù có niềng răng lâu năm nhưng cũng “vô tác dụng”, khuyết điểm không thể cải thiện được bao nhiêu.

Tùy thuộc vào nguyên nhân  mà có những cách chữa hàm hô khác nhau:

+ Hô do cấu trúc răng: áp dụng phương pháp niềng răng, tác động lên cấu trúc răng và cần đến 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí thích hợp, khắc phục phần nào tình trạng hô.

+ Hô do hàm phát triển quá mức: áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, đẩy lùi khuôn hàm về vị trí sao cho phù hợp, tạo sự cân xứng cho khớp cắn. Trong trường hợp hô hàm trên đi kèm cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 cắt đẩy lún hàm lên trên điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

Cách chữa hàm hô

+ Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ về tình trạng hô của mình, xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trên trước. Điều này yêu cầu đội ngũ y bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt và biết mức độ đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho khớp cắn khít nhau.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật phẫu thuật hàm hô từ bệnh viện JW Hàn và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật và cấu trúc hàm mặt, đảm bảo có thể mang đến cho bạn một gương mặt hài hòa, cân đối và xinh xắn hơn.

Cách chữa hàm hô

Phẫu thuật hàm hô trên tại JW có ưu điểm thế nào?

+ Tuyệt đối an toàn khi áp dụng công nghệ chữa hàm hô trên được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, nguyên nhân gây hô để có cách chữa trị phù hợp và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

+ Hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Cách chữa hàm hô

Nếu bạn Ngọc Nhi còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet