banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ánh Tuyết, em có phần cằm dưới chìa ra phía trước hơi nhiều do phần hàm bị móm, trước đây mẹ em có dẫn đi nha khoa niềng răng nhưng không cải thiện được nhiều nên muốn tìm cách chữa hàm hô khác hiệu quả hơn. Trung tâm có thể tư vấn cho em các cách chữa hàm móm được không ạ?

(Ánh Tuyết, Khánh Hòa)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ánh Tuyết thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cách chữa hàm móm đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô móm là khuyết điểm thường thấy ở vùng hàm mặt do có cấu tạo răng hoặc hàm phát triển quá mức. Thông thường khi bị hô móm, người ta thường chọn giải pháp niềng răng để cải thiện, tuy nhiên có một thực tế là, phương pháp niềng răng chỉ cải thiện phần nào tình trạng hô móm có nguyên nhân do cấu trúc răng, còn với trường hợp hô móm do cấu trúc hàm và những nguyên nhân khác thì niềng răng “vô tác dụng”.

Cách chữa hàm móm

Vậy cách chữa hàm móm thế nào?

Tùy tình trạng, mức độ móm của hàm, bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

+ Trường hợp móm vừa thì cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

+ Nếu mức độ móm nặng hơn thì tiến hành cắt BSSO (Bilateral Sagittal Split Osteotomy), không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

+ Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm. Nhưng trường hợp móm nặng một phần do xương hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hàm dưới BSSO đẩy lùi về sau và cắt hàm trên Lefort đưa hàm trên ra ngoài, khiến khớp cắn khít nhau và tạo nét hài hòa cho toàn khuôn mặt.

Cách chữa hàm móm

Sau phẫu thuật cắt xương hàm móm thì có thể cải thiện tình trạng móm 100%, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần duy nhất, không gây biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt. Bên cạnh đó, kỹ thuật phẫu thuật cắt xương hàm móm được chuyển giao từ Hàn Quốc với sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed giúp việc cắt xương diễn ra nhẹ nhàng, nhanh gọn, giảm thiểu tối đa bọt xương thừa, ít chảy máu, rút ngắn thời gian phẫu thuật và có thuốc giảm đau hỗ trợ sau phẫu thuật nên sẽ không gây đau nhiều, bạn chỉ cảm thấy ê nhẹ trong 2 ngày đầu tiên.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự ký kết chyển nhượng thương hiệu, công nghệ từ bệnh viện Jeong Won – top 5 trong hơn 500 trung tâm làm đẹp tại Hàn và có sự áp dụng 100% kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm móm chuyển giao từ Hàn Quốc, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện bản thân của đông đảo khách hàng. Quan trọng nhất là cách chữa hàm móm này khá phức tạp và khó nên yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện, đặc biệt là khả năng phân tích, đánh giá được mức độ móm để biết được đẩy lùi bao nhiêu là đủ để gương mặt được cân đối, hài hòa. Và JW có thể làm được điều đó.

Cách chữa hàm móm

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm móm tại JW như sau:

+ An toàn tuyệt đối khi được áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm móm chuyển giao 100%  từ Hàn Quốc

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm xác định được nguyên nhân gây móm, căn cứ vào mức độ móm và biết cần đẩy lùi hàm dưới bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

+ Cải thiện tình trạng móm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

Cách chữa hàm móm

Báo Người Lao Động đưa tin về ca phẫu thuật hàm móm hiếm gặp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

http://nld.com.vn/suc-khoe/cat-ham-cuu-thanh-nien-hon-6-nam-khong-ngam-mieng-duoc-20150301163556406.htm

Nếu bạn Ánh Tuyết còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet