banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Khánh Trân, ngoại hình của em không đến nỗi tệ, tuy nhiên có một khuyết điểm khiến em thường có cảm giác e ngại khi đứng trước đám đông, đó là em bị cười hở lợi. Em muốn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này, trung tâm có thể tư vấn cho em cách khắc phục cười hở lợi nào hiệu quả được không ạ?

(Khánh Trân, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Khánh Trân thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cách khắc phục cười hở lợi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Từ lâu, cha ông ta đã có những quan niệm khá khắt khe về cười hở lợi, đây là một dáng cười không chỉ xấu về thẩm mỹ mà còn mang những ý nghĩa tướng số không tốt theo thuật nhân tướng. Vì thế, ngày nay, nếu ai bị cười hở lợi thường tìm nhờ đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt và xem đây là cách khắc phục cười hở lợi hiệu quả.

Cách khắc phục cười hở lợi

Cách khắc phục cười hở lợi thế nào?

Tình trạng cười hở lợi thường do một vài nguyên nhân phối hợp gây nên, do đó điều trị cười hở lợi cũng có nhiều lựa chọn tùy thuộc nguyên nhân gây nên:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Cách khắc phục cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, kinh nghiệm, khả năng đánh giá hàm mặt để phân biệt được nguyên nhân gây cười hở lợi đề từ đó có cách khắc phục phù hợp. Ngoài ra, khi phẫu thuật cười hở lợi, bác sĩ cũng cần đánh giá được mức độ hở lợi để biết đẩy hàm hoặc cung lợi về sau bao nhiêu là đủ, sao cho cải thiện được khuyết điểm, nụ cười trở nên cân đối, hài hòa hơn sau khi phẫu thuật.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW tự hào là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự ký kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ và đặc biệt là kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu khuôn hàm cân đối, hài hòa và một nụ cười rạng rỡ, xinh xắn hơn.

Cách khắc phục cười hở lợi

Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại JW có ưu điểm thế nào?

+ Rất an toàn khi áp dụng công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ cười hở lợi và áp dụng các điều trị phù hợp.

+ Không còn cười hở lợi nữa, nụ cười trở nên tươi tắn, rạng rỡ hơn.

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Cách khắc phục cười hở lợi

Nếu bạn Khánh Trân còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet