banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Minh, bạn em mới đi cắt xương hàm chỉnh hô về và khắc phục hoàn toàn tình trạng hô nặng lúc trước, em cảm thấy rất háo hức và cũng mong muốn có thể đi phẫu thuật thẩm mỹ hàm, cải thiện ngoại hình của mình. Trung tâm cho em hỏi cắt xương hàm chỉnh hô có gây đau nhiều không ạ?

(Ngọc Minh, Lâm Đồng)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Minh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nụ cười là sự kết tinh trong nét đẹp hài hòa của các yếu tố về răng, lợi, hàm. Mỗi điều đều có những vai trò và ý nghĩa khác nhau. Khi một trong những yếu tố trên có khiếm khuyết thì đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của gương mặt, đặc biệt sẽ khiến nụ cười không còn nét tươi tắn, rạng rỡ nữa. Trong đó, hô là khuyết điểm thường hay gặp nhất, khiến cho người sở hữu trở nên thiếu tự tin và mặc cảm về ngoại hình bản thân.

Cắt xương hàm chỉnh hô

Hô là khuyết điểm thường gặp do có cấu trúc răng hoặc hàm phát triển quá mức khiến khớp cắn không khít nhau, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và ngoại hình của người sở hữu. Thông thường khi hô người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng, nhưng sự thực là có nhiều trường hợp niềng răng không hiệu quả do không tác động đúng vào nguyên nhân hình thành hô. Tùy vào mỗi nguyên nhân hình thành hô mà có các phương pháp khắc phục khác nhau.

+ Nếu hô do cấu trúc răng thì có thể áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha, tác động trực tiếp lên răng và cần đến 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí thích hợp, khắc phục tình trạng hô.

+ Đối với hô do hàm thì phải áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô, đẩy lùi khuôn hàm bị hô về vị trí sao cho phù hợp, tạo sự cân đối cho khớp cắn. Nếu hô có kèm khuyết điểm cười hở lợi quá mức thì cần áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 cắt đẩy lún lên trên để điều trị hô và cười hở lợi cùng một lúc.

+ Với trường hợp hô do cả răng và hàm thì thông thường sẽ phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô trước, rồi sau đó tùy vào phân tích, đánh giá của bác sĩ mà cân nhắc có nên tiếp tục niềng răng hay không. Vì vậy, đối với phương pháp này thì sự phân tích, mắt thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất.

Cắt xương hàm chỉnh hô

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW tự hào là cơ sở làm đẹp duy nhất tại Việt Nam có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô từ bệnh viện JW Hàn và đã thực hiện hàng trăm ca chữa hô móm, giúp không ít người lấy lại sự tự tin vào ngoại hình. Thẩm mỹ viện JW có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc đảm bảo có thể giúp bạn có khuôn hàm cân đối, hài hòa và một gương mặt xinh xắn hơn. Bên cạnh đó, mọi cơ sở, máy móc, vật liệu thẩm mỹ đều được JW nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cắt xương hàm chỉnh hô tại JW có ưu điểm thế nào?

Cắt xương hàm chỉnh hô

+ An toàn tuyệt đối khi áp dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô được chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô móm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

+ Cải thiện tình trạng hàm hô, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương thế hệ mới Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô không gây cảm giác đau nhiều như bạn thường tưởng tượng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng hàm – cằm, tuy nhiên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp cho mình.

Cắt xương hàm chỉnh hô

Nếu bạn Ngọc Minh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09. 6869. 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet