banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Yến, em nghe người ta nói là cắt xương hàm chữa hô hiệu quả lắm, có thể cải thiện ngoại hình chỉ trong một lần thực hiện, vì thế em rất muốn đến JW phẫu thuật. Trung tâm cho em hỏi cắt xương hàm chữa hô có giá bao nhiêu ạ?

(Ngọc Yến, Khánh Hòa)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Yến thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Không ít người cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi nở nụ cười chỉ vì phần hàm mặt có khuyết điểm, đặc biệt là hô khiến nụ cười kém tự nhiên, tươi tắn, ngoại hình cũng vì thế mà bị ảnh hưởng rất nhiều.

Cắt xương hàm chữa hô

Hô là khuyết điểm thường gặp do có cấu trúc răng hoặc hàm phát triển quá mức khiến khớp cắn không khít nhau, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa khiến ngoại hình kém ưa nhìn đi rất nhiều. Tùy vào nguyên nhân hình thành hô mà có những cách chữa khác nhau.

+ Hô do cấu trúc răng: áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha có sử dụng nguyên lý về mặt cơ học, tác động trực tiếp lên răng và cần đến 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí thích hợp, khắc phục tình trạng hô.

+ Đối với hô do hàm thì phải áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô, điều chỉnh xương hàm và đẩy lùi về vị trí sao cho phù hợp, tạo sự cân đối cho khớp cắn.

Cắt xương hàm chữa hô

Kỹ thuật cắt xương hàm chữa hô này khá phức tạp, yêu cầu cao về tay nghề, kinh nghiệm cũng như năng lực phân tích chính xác từng chút một của người bác sĩ thực hiện, vì thế hiện nay tại Việt Nam, số lượng người có thể thực hiện tốt kỹ thuật này quả thực không nhiều.

Thẩm mỹ viện JW tự hào là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự ký kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật từ bệnh viện Jeong Won – top 5 trong hơn 500 trung tâm làm đẹp tại Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc đảm bảo có thể giúp bạn có khuôn hàm cân đối, hài hòa và một gương mặt xinh xắn hơn. Mọi cơ sở, máy móc, vật liệu thẩm mỹ đều được JW nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cắt xương hàm chữa hô

Cắt xương hàm chữa hô tại JW có ưu điểm thế nào?

+ An toàn tuyệt đối khi áp dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô được chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Cải thiện tình trạng hàm hô, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương thế hệ mới Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Cắt xương hàm chữa hô

Cắt xương hàm chữa hô

Chi phí phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn Ngọc Yến còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet