banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Hoàng Oanh, do em bị móm nên khuôn mặt nhìn có vẻ như bị gãy, ngoại hình vì thế mà cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, sau một thời gian tìm hiểu cách chữa móm thì em biết đến phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm, không biết phương pháp này là thế nào, và do phải cắt xương nên có ảnh hưởng gì chức năng sau này của khuôn hàm không ạ?

(Hoàng Oanh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Hoàng Oanh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hàm bị móm là khuyết điểm thường gặp ở người châu Á do cấu trúc xương hoặc cấu trúc răng mà hàm dưới đưa ra quá nhiều về phía trước và không khớp với hàm trên, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu, làm nụ cười kém duyên và tươi tắn.

Cắt xương hàm chữa móm

Để chỉnh hàm móm thì trước hết cần xác định được nguyên nhân, nếu móm do răng thì có thể áp dụng niềng răng để cải thiện, tuy nhiên nếu là móm do hàm thì niềng răng trở nên “vô dụng” và phải thực hiện phẫu thuật hàm móm mới có thể khắc phục khuyết điểm này.

Phẫu thuật hàm móm phức tạp hơn nhiều vì có thao tác cắt xương hàm chữa móm và đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp với hàm trên, điều này yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Cắt xương hàm chữa móm

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật Cắt xương hàm chữa móm như sau:

+ An toàn tuyệt đối khi được áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm móm chuyển giao 100%  từ Hàn Quốc

+ Cải thiện tình trạng móm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn

Tuy phẫu thuật hàm móm là một phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật khó nhưng lại không ảnh hưởng gì đến các chức năng sau này của vùng hàm mặt, không để lại sẹo hoặc bất kì biến chứng nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp cho mình.

Cắt xương hàm chữa móm

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp thẩm mỹ yêu cầu cao về kỹ thuật, bác sĩ phải am hiểu sâu rộng về cấu trúc hàm mặt cũng như xác định được mức độ cải thiện hàm móm bao nhiêu là đủ, phù hợp. Hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ kỹ thuật, bác sĩ đến cơ sở vật chất, trang thiết bị… trở thành cơ sở hàng đầu về phương pháp phẫu thuật hàm móm này.

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự ký kết chyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật từ bệnh viện Jeong Won – top 5 trong hơn 500 trung tâm làm đẹp tại Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc đảm bảo có thể giúp bạn có khuôn hàm cân đối, hài hòa và một gương mặt xinh xắn hơn.

Cắt xương hàm chữa móm

Nếu bạn Hoàng Oanh còn bất cứ thắc mắc nào về Cắt xương hàm chữa móm hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet