banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Khanh, tháng sau em cùng em trai sẽ đến thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW, tuy nhiên em còn hơi băn khoăn, chưa biết rõ nhiều về phương pháp này cho lắm, trung tâm cho em hỏi kỹ thuật này thế nào, có gây đau không và quy trình chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô thế nào ạ?

(Ngọc Khanh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Khanh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về quy trình chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô là một khuyết điểm hàm mặt khó chữa trị và niềng răng là giải pháp mà ai cũng nghĩ đến khi nhắc đến hô. Tuy nhiên, niềng răng chỉ có thể cải thiện phần nào tình trạng hô khi có nguyên nhân là do răng mọc lệch lạc, còn đối với những trường hợp hô do hàm thì niềng răng trở nên “vô tác dụng”.

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Ngày nay, ngành khoa học thẩm mỹ đã có những bước phát triển vượt bậc, đặc biệt là lĩnh vực giải phẫu cấu trúc hàm mặt, người ta phát hiện ra nhiều nguyên nhân gây hô khác nhau và tùy vào đó mà có cách khắc phục khác nhau:

+ Hô do cấu trúc răng: áp dụng phương pháp niềng răng trong 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí đúng, cải thiện phần nào tình trạng hô.

+ Hô do hàm: áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô, đẩy lùi khuôn hàm về vị trí phù hợp, để khớp cắn khít nhau. Trong trường hợp hô hàm kèm theo cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 và đẩy lún hàm lên phía trên để điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

+ Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ  về phương pháp chữa hô, xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trên trước. Điều này yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm, khả năng phân tích, đánh giá hàm mặt và xác định được nguyên nhân chính, mức độ hàm hô của bác sĩ thực hiện.

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Để có gương mặt đẹp, khớp cắn cân đối, bạn cũng cần chú ý đến quy trình chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô như cách làm sạch, giữ gìn vết mổ, các loại thực phẩm nên kiêng, v.v…

Quy trình chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô:

+ Chườm đá lạnh liên tục trong 3 tới 6 ngày đầu tiên

+ Vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoàn toàn trong tuần đầu tiên.

+ Uống thuốc đúng chỉ định bác sĩ.

+ Ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm.

+ Kiêng các thực phẩm gây sẹo và làm vết mổ lâu lành như: thịt bò, nếp, xôi, …

+ Cắt chỉ kẽm sau 1, 5 tháng.

+ Tái khám đúng lịch.

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật khá phức tạp đối với bác sĩ, vì thế cho đến nay, tại Việt Nam, số người có thể thực hiện thành công và thuần thục phương pháp này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam khi có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật 100% từ JW Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đều đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền, đảm bảo có thể mang lại gương mặt hài hòa, cân đối như mong muốn của khách hàng.

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tại JW có ưu điểm thế nào?

+ An toàn tuyệt đối khi áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won, Hàn Quốc

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm xác định được nguyên nhân gây hô hoặc móm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô móm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

+ Khắc phục tình trạng hô, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

+ Không biến chứng, không gây bất kì ảnh hưởng nào tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, giảm sưng sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Nếu bạn Ngọc Khanh còn bất cứ thắc mắc nào về Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet