banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thu Hoa, em cùng một người bạn nữa muốn vào Sài Gòn đi phẫu thuật chỉnh hàm hô cải thiện ngoại hình, trung tâm cho em hỏi chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu để em có thể chuẩn bị trước ạ?

(Thu Hoa, Hà Nội)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thu Hoa thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chi phí phẫu thuật hàm hô đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô là một khuyết điểm làm ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu, vì tình trạng chung của hô là có phần hàm đưa ra phía trước nhiều dẫn đến khuôn mặt mất hài hòa, cân đối. Bên cạnh đó, hô khiến hai hàm cắn không khớp nhau tác động đến chức năng nhai nuốt, về lâu về dài gây ra các bệnh lí tiêu hóa, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Hô chia làm 2 trường hợp và có những cách khắc phục khác nhau, nếu hô nguyên nhân do cấu trúc răng thì bạn chỉ cần đi niềng răng là có thể cải thiện được khuyết điểm này. Còn nếu hô do hàm thì phương pháp niềng răng hoàn toàn vô ích, bạn phải nhờ đến phương pháp phẫu thuật hàm hô (kết hợp chữa cười hở lợi nếu bạn bị cười hở lợi) mới có thể giải quyết được vấn đề này.

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị đưa ra ngoài, đẩy lùi về phía sau sao cho hai hàm trên dưới khít nhau, cải thiện tình trạng bị hô của hàm và giúp ngoại hình người sở hữu trở nên ưa nhìn hơn.

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô như sau:

+ Khắc phục triệt để tình trạng hô do hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi

+ An toàn tuyệt đối, đây là phương pháp được khắp thế giới áp dụng

+ Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

+ Nhanh hồi phục chỉ sau 10 – 14 ngày.

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Hiện nay thì Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm hô và cho đến nay vẫn là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực này. Bên cạnh việc kí kết chuyển nhượng thương hiệu, kỹ thuật, công nghệ từ bệnh viện Jeong Won Hàn – top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc thì Thẩm mỹ viện JW còn có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn, có tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hoàn mỹ khi đến đây phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi quá trình thăm khám, phẫu thuật đều được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Sở Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn Tuyết Anh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet