banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Mỹ Hạnh, có lẽ phần hàm bị hô là khuyết điểm duy nhất trên khuôn mặt khiến em luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm, thậm chí em không dám cười tươi vì sợ bị bạn bè chọc ghẹo. Sau một thời gian dài thuyết phục gia đình em quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm trên, trung tâm cho em hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền để em có thể chuẩn bị trước ạ?

(Mỹ Hạnh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Mỹ Hạnh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hàm hô là khuyết điểm khiến ngoại hình bị ảnh hưởng rất nhiều, tuy nhiên phương pháp khắc phục đối với khuyết điểm này là một kỹ thuật tương đối khó, có yêu cầu khá cao về tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật tác động đến vùng xương hàm bị hô, đẩy lùi về phía sau để xóa bỏ tình trạng hàm đưa ra phía trước quá nhiều và không khớp với khuôn hàm còn lại. Sau phẫu thuật một lần duy nhất là bạn có thể cải thiện 100% tình trạng hô móm, đồng thời có thể sở hữu một gương mặt hài hòa, cân đối hơn rất nhiều.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô như sau:

+ Chỉ với một lần phẫu thuật chỉnh hàm duy nhất đã có thể khắc phục triệt để tình trạng hàm bị hô.

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi (nếu khách hàng bị hô hàm kèm hở lợi)

+ An toàn tuyệt đối.

+ Không để lại sẹo, không đau, bạn chỉ cảm thấy hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật.

+ Hồi phục nhanh sau khoảng 10 – 14 ngày.

+ Chỉ cần ăn cháo trong 1 – 3 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm bình thường.

Chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh hàm hô xa hơn việc mang đến cho bạn gương mặt thon gọn, cân đối hài hòa mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, phương pháp này được thực hiện qua vết rạch trong khoang miệng nên không gây đau nhiều, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật.

Chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Hiện nay, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam về phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô này với sự áp dụng công nghệ kỹ thuật chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won, Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn khuôn hàm đẹp như ý, cân đối, hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó, mọi cơ sở vật chất, nguyên vật liệu thẩm mỹ đều được JW nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi đến làm đẹp tại đây.

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Nếu bạn Mỹ Hạnh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet