banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em tên Ánh Ngọc, em từ xưa đến nay luôn cảm thấy không được tự tin với ngoại hình của mình cho lắm chỉ vì có phần hàm  bị hô, nhiều người khuyên em nên đi phẫu thuật chỉnh hàm hô để cải thiện và làm mới diện mạo của mình. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?

(Ánh Ngọc, Đà Nẵng)

Bạn Ánh Ngọc thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chỉnh hàm hô giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô là khuyết điểm hàm – mặt nhiều người cảm thấy e dè nhất vì thông thường cách khắc phục khá phức tạp hoặc mất nhiều thời gian.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Hô chia thành 2 trường hợp như sau:

+ Hô do cấu trúc răng: do vị trí răng mọc không thẳng hàng khiến các khớp cắn bị lệch dẫn đến tình trạng hô do răng, cách khắc phục là phương pháp niềng răng.

+ Hô do hàm: do cấu trúc phần xương hàm mất cân xứng đối với phần xương hộp sọ, không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn tác động khá nhiều đến sức khỏe. Với trường hợp này thì niềng răng trở thành phương pháp “vô tác dụng” mà phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô mới có thể khắc phục khuyết điểm triệt để.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô hiện nay là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người yêu thích việc làm đẹp bởi giải quyết được khuyết điểm mà kỹ thuật niềng răng trước đây không làm được. Phương pháp này có thể cải thiện được hô do hàm và tình trạng mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ, vì vậy, kết quả phẫu thuật sẽ tốt hơn và mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt của khách hàng.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hàm hô:

+ Cải thiện khuyết điểm hô do hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi, môi dày

+ An toàn tuyệt đối.

+ Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

+ Nhanh hồi phục sau 10 – 14 ngày

+ Chỉ cần ăn cháo trong 1 – 3 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô được thực hiện bằng kỹ thuật cắt xương hàm, đẩy phần hàm bị hô về phía vị trí thích hợp sao cho khớp với khuôn hàm trong một lần phẫu thuật duy nhất. Tùy từng trường hợp khuyết điểm hàm hô của bạn, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn kỹ thuật điều trị thích hợp.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam nắm giữ kỹ thuật phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất được chuyển giao từ Hàn Quốc và cho đến nay đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật chỉnh hô do hàm, giúp biết bao người vượt qua “rào cản tâm lí” về ngoại hình. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của JW có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì đều được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền và tái tu nghiệp hằng năm tại bệnh viện JW Hàn – top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đảm bảo có thể giúp bạn cải thiện khuyết điểm hô do hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Giá của phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Nếu bạn Ánh Ngọc còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet