banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, em nghe nói chỉnh hàm hô móm là một kỹ thuật khó và không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể làm được, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng các nguồn thông tin thì em được biết đến Thẩm mỹ viện JW là trung tâm hàng đầu hiện nay đối với phương pháp thẩm mỹ này nên muốn đến phẫu thuật cải thiện ngoại hình. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có giá bao nhiêu tiền ạ?

(Tú Vy, TP.HCM)

Bạn Tú Vy thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Trong những nghiên cứu gần đây cho thấy, hơn 80% người Việt Nam có khuyết điểm hô, móm mà giới chuyên môn thường gọi là “sai khớp cắn”

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô móm, ngoài phần lớn là do di truyền ra thì hầu hết là vì thói quen sinh hoạt không đúng cách khi còn nhỏ như: mút tay, ngậm cơm,… Hô móm khiến ngoại hình của người sở hữu bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí họ không dám nở nụ cười và còn có tâm lí e dè, ngại ngùng giữa đám đông.

Chỉnh hàm hô móm

Trước đây, để khắc phục tình trạng hô móm, người ta thường sử dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Tuy nhiên giải pháp này vấp phải một số hạn chế như:

+ Chỉ điều chỉnh được hô móm ở mức độ nhẹ và có nguyên nhân là hô móm do răng

+ Chỉ áp dụng hiệu quả ở những trường hợp trong độ tuổi từ 6 – 12

+ Với các trường hợp rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ, hô móm do hàm thì niềng răng không hiệu quả.

Vì những bất cập trên mà giới chuyên môn ngành khoa học thẩm mỹ hàm – mặt đã cho ra đời một phương pháp chỉnh hàm hô móm có thể giải quyết triệt để những vấn đề mà giải pháp niềng răng không thể khắc phục được. Đó là phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm.

Chỉnh hàm hô móm

Chỉnh hàm hô móm là như thế nào?

Khác với phương pháp niềng răng chỉnh nha có sử dụng nguyên lý về mặt cơ học, tác động trực tiếp lên răng và cần đến 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí thích hợp, khắc phục tình trạng hô móm, tất nhiên đây là trong trường hợp nguyên nhân hô móm được xác định là do răng. Đối với hô móm do hàm thì áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được thực hiện bằng quy trình cắt xương hàm, chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và đẩy lùi về vị trí phụ hợp, tạo sự cân đối cho khớp cắn. Kỹ thuật này là thủ thuật điều trị chỉnh hàm hô móm trong một lần duy nhất.

Chỉnh hàm hô móm

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm là một kỹ thuật khó nên điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất chính là bác sĩ – người phải có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, đủ kiến thức, am hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm, mặt. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu đối với kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm này và quan trọng hơn cả là có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, đáp ứng được điều kiện thiết yếu nhất của một ca phẫu thuật hô móm thánh công.

Giá của phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Chỉnh hàm hô móm

Chỉnh hàm hô móm

Nếu bạn Tú Vy còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet