banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

>Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thúy Hạnh, em thường bị bạn bè chọc ghẹo là “nạo dừa”, “mái hiên” chỉ vì khuôn hàm em bị hô, khuyết điểm này khiến em hoàn toàn mất tự tin trong cuộc sống. Sau khi được gia đình động viên, ủng hộ em quyết định đi phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Thẩm mỹ viện JW, trung tâm cho em hỏi phẫu thuật hàm hô thì có để lại sẹo không ạ?

(Thúy Hạnh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thúy Hạnh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô là một khuyết điểm ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu, khiến họ mất đi sự tự tin, sự vui tươi trong cuộc sống trước những định kiến khắt khe của xã hội. Hô là do cấu trúc xương hoặc cấu trúc răng mà hàm trên đưa ra quá nhiều về phía trước và không khớp với hàm dưới, điều này ngoài việc ảnh hưởng đến yếu tố ngoại hình thì còn tác động trực tiếp đến chức năng nhai nuốt và tiêu hóa, về lâu về dài dễ mắc các bệnh lý như đau dạ dày, viêm loét, ung thư dạ dày, v.v…

Chỉnh hàm hô

Hô chia làm 2 trường hợp và có 2 cách khắc phục khác nhau, nếu hô nguyên nhân do cấu trúc răng thì bạn chỉ cần đi niềng răng là có thể khắc phục được khuyết điểm này. Còn nếu hô do hàm thì phương pháp niềng răng không thể cải thiện được gì cả, bạn phải nhờ đến phương pháp phẫu thuật hàm hô (kết hợp chữa cười hở lợi nếu bạn bị cười hở lợi) để giải quyết vấn đề này.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị đưa ra ngoài, đẩy lùi về phía sau sao cho hai hàm trên dưới khít nhau để cải thiện tình trạng bị hô của hàm.

Chỉnh hàm hô

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô như sau:

+ Khắc phục triệt để tình trạng hàm hô chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi

+ An toàn tuyệt đối, đây là phương pháp được khắp thế giới áp dụng

+ Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

+ Nhanh hồi phục chỉ sau 10 – 14 ngày.

Mọi thao tác của phẫu thuật hàm hô được thực hiện qua một một vết mổ nhỏ trong khoang miệng nên không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt hài hòa, cân đối và đẹp tự nhiên như mong đợi.

Chỉnh hàm hô

Chỉnh hàm hô

Sự thực thì phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật không quá phức tạp, nhưng yêu cầu rất cao về trình độ, tay nghề và sự khéo léo của bác sĩ thực hiện, vì vậy bạn cần đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có công nghệ thẩm mỹ từ nước ngoài để làm đẹp an toàn cho mình.

Tại Việt Nam hiện nay thì Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm thẩm mỹ duy nhất có sự kí kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ thẩm mỹ từ bệnh viện Jeong Won – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đặc biệt với kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô thì JW là trung tâm duy nhất có thể thực hiện và cho đến nay vẫn là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực này. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tại JW cũng được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn, có tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hoàn mỹ khi đến đây phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Chỉnh hàm hô

Nếu bạn Thúy Hạnh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet