banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Ái, mặt em nhìn hơi bị gãy do bị móm, phần hàm dưới chìa ra phía trước khá nhiều, điều này ảnh hưởng đến vẻ ngoài và khiến em tự ti trong cuộc sống. Em muốn đi chỉnh hàm móm để khắc phục khuyết điểm trên, trung tâm cho em hỏi chỉnh hàm móm thế nào ạ?

(Ngọc Ái, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Ái thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Móm là một khuyết điểm thường gặp ở hàm mặt người châu Á khi có phần khuôn hàm dưới phát triển quá mức, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất hài hòa khuôn mặt, trường hợp nặng không thể khép được miệng. Điều này ngoài việc ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình của người sở hữu thì còn khiến chức năng nhai, nuốt trở nên khó khăn, về lâu về dài có thể gây những bệnh lý về tiêu hóa.

Chỉnh hàm móm

Nếu như trước đây, việc khắc phục khuyết điểm móm là một kỹ thuật khó thì ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ và kỹ thuật chỉnh hàm móm tiên tiến, khuyết điểm này có thể được cải thiện hiệu quả, nhanh chóng.

Quy trình chỉnh hàm móm như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay do hàm, xem xét phim chụp X-quang Panorama (X-quang toàn cảnh) và X-quang Cephalo (X-quang sọ đầu) chỉ định cách chỉnh hàm móm phù hợp nhất với bạn

Bước 2: Làm các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi…để đảm bảo cuộc mổ được an toàn.

Bước 3: Gây mê nhẹ

Bước 4: Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tiến hành gây mê và tùy tình trạng móm của bạn, Bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

Chỉnh hàm móm

– Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện với sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác, ít xâm lấn.

Bước 5: Lưu lại bệnh viện một đêm

Bước 6: Tái khám.

Chỉnh hàm móm

Chỉnh hàm móm là phương pháp có kỹ thuật yêu cầu rất cao về tay nghề của bác sĩ, vì thế bạn cần lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp an toàn tuyệt đối cho mình, khắc phục triệt để khuyết điểm móm do hàm.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện nay là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự ký kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật từ bệnh viện Jeong Won – top 5 trong hơn 500 trung tâm làm đẹp tại Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm vì đều được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, đảm bảo có thể khắc phục triệt để khuyết điểm hàm bị móm chỉ sau một lần phẫu thuật.

Chỉnh hàm móm

Nếu bạn Ngọc Ái còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet