banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Mỹ Nga, trung tâm cho em hỏi phẫu thuật chỉnh hô hàm trên có đau nhiều không ạ? Vì em bị hô hàm trên nên có ý định đi thẩm mỹ, nhưng nghe nói phương pháp chỉnh hàm hô phải cắt xương hàm nên có chút lo lắng. Mong trung tâm giải đáp cho em ạ.

(Mỹ Nga, Đồng Nai)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Mỹ Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hàm trên bị hô khiến nụ cười người sở hữu kém xinh, kém rạng rỡ, từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình. Để chỉnh hô hàm trên thì phương pháp niềng răng trở nên vô tác dụng vì không tác động trực tiếp đến nguyên nhân gây ra khuyết điểm này, tốt nhất bạn nên thực hiện phương pháp phẫu thuật chỉnh hô hàm trên thì mới có thể cải thiện diện mạo như mong muốn.

Chỉnh hô hàm trên

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hô hàm trên một lần duy nhất chính là giải pháp “hoàn hảo” nhất hiện nay giúp cải thiện khuyết điểm hô do hàm với kỹ thuật đẩy lùi hàm bị hô về vị trí sao cho khớp với khuôn hàm còn lại, mang lại gương mặt xinh xắn, ưa nhìn và cân đối hơn cho người sở hữu.

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hàm hô:

+ Cải thiện hô hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi, môi dày

+ An toàn tuyệt đối.

+ Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

+ Nhanh hồi phục sau 10 – 14 ngày

+ Chỉ cần ăn cháo trong 1 – 3 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm bình thường.

Chỉnh hô hàm trên

Phẫu thuật chỉnh hô hàm trên là kỹ thuật thẩm mỹ không hề dễ dàng, “nhẹ nhàng” chút nào, tuy nhiên không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng và cảm giác ê ê sau phẫu thuật sẽ nhanh chóng qua đi. Phương pháp này cũng không ảnh hưởng bất kì điều gì đến những chức năng của hàm – mặt sau khi phẫu thuật hàm hô hồi phục hoàn toàn với sự hỗ trợ của máy cắt xương thế hệ mới nhất Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Quan trọng hơn cả là bạn cần tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp an toàn cho mình, vì phẫu thuật chỉnh hô hàm trên có thành công và bạn có được ngoại hình đẹp như ý hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tay nghề bác sĩ.

Chỉnh hô hàm trên

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có sự kí kết chuyển nhượng thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) Hàn. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì đều được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền và tái tu nghiệp hằng năm tại bệnh viện JW Hàn – top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đảm bảo có thể giúp bạn cải thiện khuyết điểm hô do hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Chỉnh hô hàm trên

Nếu bạn Mỹ Nga còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet