banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Túy Phượng, em nghe người ta nói là bị hô nên đi chỉnh nha răng hô để cải thiện, tuy nhiên em đã niềng răng suốt 2 năm nay rồi nhưng vẫn không có hiệu quả. Một lần em vô tình đọc được bài báo giới thiệu về phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô và rất muốn thử qua vì hy vọng có khả giúp em cải thiện khuyết điểm. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật cắt xương chỉnh hàm hô có gây đau nhiều không ạ?

(Túy Phượng, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Túy Phượng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ai cũng mong muốn mình sẽ sở hữu một ngoại hình ưa nhìn, tuy nhiên không phải ai cũng được như ý. Nhiều người do cấu trúc răng hoặc hàm phát triển quá mức khiến bị hô, móm, ngoại hình theo đó cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, “cướp” đi sự tự tin của người sở hữu.

Chỉnh nha răng hô

Chỉnh nha răng hô có cải thiện 100% hô móm?

Hô là khuyết điểm hàm mặt mà hầu hết mọi người đều nghĩ rằng phương pháp chỉnh nha răng hô có thể khắc phục được, thực tế suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Niềng răng chỉnh nha răng hô có tác dụng phần nào đối với trường hợp hô do cấu trúc răng phát triển quá mức, còn đối với tình trạng hô do các nguyên nhân khác, cụ thể như hô do hàm thì chỉnh nha răng hô “vô tác dụng”.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây hô mà có thể áp dụng những cách khắc phục khác nhau:

+ Hô do răng: chỉnh nha răng hô là giải pháp cải thiện khá hiệu quả mặc dù thời gian hơi lâu.

+ Hô do hàm: cần tác động thẳng vào nguyên nhân, tức là phải cắt khuôn hàm và đẩy lùi hàm bị hô về vị trí sao cho khớp với khuôn hàm còn lại, cải thiện khớp cắn đồng thời mang lại gương mặt ưa nhìn và cân đối hơn cho người sở hữu. Trong trường hợp hô đi kèm cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 cắt đẩy lún hàm lên trên điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

Chỉnh nha răng hô

+ Hô do cả răng và hàm: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ càng về tình trạng của mình, xem nên chỉnh nha răng hô trước hay phẫu thuật chỉnh hàm răng hô trước. Kỹ thuật này yêu cầu rất cao về tay nghề, khả năng phân tích, đánh giá hàm mặt của bác sĩ thực hiện để biết mức độ đẩy lui hàm bao nhiêu là đủ, thời gian thế nào và thứ tự chỉnh nha răng hô và chỉnh hàm ra sao.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng, ngoài ra nhờ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên bạn chỉ có cảm thấy hơi ê ê, và cảm giác này cũng nhanh chóng qua đi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm “làm đẹp” cho mình.

Chỉnh nha răng hô

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW tự hào là cơ sở làm đẹp duy nhất tại Việt Nam có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô từ bệnh viện JW Hàn và đã thực hiện hàng trăm ca chữa hô móm, giúp không ít người lấy lại sự tự tin vào ngoại hình. Thẩm mỹ viện JW có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc có thể giúp bạn có khuôn hàm cân đối, hài hòa và một diện mạo xinh xắn hơn. Bên cạnh đó, mọi cơ sở, máy móc, vật liệu thẩm mỹ đều được JW nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô tại JW có ưu điểm thế nào?

+ An toàn tuyệt đối khi áp dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm răng hô được chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

Chỉnh nha răng hô

+ Cải thiện tình trạng hàm hô, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Chỉnh nha răng hô

Nếu bạn Túy Phượng còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09. 6869. 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Báo Ngôi Sao ghi nhận một trường hợp bị hô nặng và được điều trị tại JW:

http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/lam-dep/hanh-trinh-qua-hoa-cong-cua-nang-dien-vien-mua-3268393.html


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet