banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Phương, việc bị hô hàm trên khiến ngoại hình em bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí em còn cảm thấy e ngại mỗi khi muốn cười thoải mái. Em có thử đi nha khoa để chỉnh răng hô hàm trên nhưng thất bại, các bác sĩ nha khoa khuyên em nên phẫu thuật hàm hô thì mới có thể khắc phục khuyết điểm hô do hàm và cải thiện được ngoại hình. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật hàm hô có gây đau nhiều không ạ?

(Ngọc Phương, Vũng Tàu)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Phương thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Xương hàm trên phát triển đột biến là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hô hàm, với khuyết điểm hô do hàm này thì phương pháp niềng răng, chỉnh răng hô hàm trên không có tác dụng mà phải thực hiện phẫu thuật hàm hô thì mới cải thiện được.

Chỉnh răng hô hàm trên

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật đẩy lùi khung hàm bị hô về vị trí sao cho khớp với khuôn hàm còn lại, giúp cải thiện ngoại hình và chức năng cơ bản khác của hàm. Trong trường hợp khuôn hàm bị hô là phần hàm trên thì bác sĩ sẽ thực hiện thao tác cắt xương hàm trên và đẩy lùi về phía sau, thao tác này có thể đồng thời kèm theo kỹ thuật chữa cười hở lợi để tạo sự cân xứng, khớp nhau của hai hàm trên dưới, mang lại ngoại hình ưa nhìn và nụ cười tươi tắn hơn cho người sở hữu.

Chỉnh răng hô hàm trên

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô:

+ Cải thiện hô hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi, môi dày

+ An toàn tuyệt đối.

+ Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

+ Nhanh hồi phục sau 10 – 14 ngày

+ Chỉ cần ăn cháo trong 1 – 3 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm bình thường.

Phẫu thuật hàm hô có kỹ thuật tương đối phức tạp, yêu cầu cao về tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ, tuy nhiên lại không gây đau nhiều như bạn thường tưởng tượng, có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nữa nên bạn sẽ cảm thấy hơi ê ê phần hàm trong khoảng 1 tuần, cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi nên bạn đừng lo lắng quá.

Chỉnh răng hô hàm trên

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam nắm giữ kỹ thuật phẫu thuật hàm hô này và cho đến nay đã thực hiện thành công hàng trăm ca hô do hàm, giúp biết bao người có được vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì đều được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền và tái tu nghiệp hằng năm tại bệnh viện JW Hàn – top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đảm bảo có thể giúp bạn cải thiện khuyết điểm hô do hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Chỉnh răng hô hàm trên

Nếu bạn Ngọc Phương còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet