Chữa cười hở lợi

Ai cũng mong muốn mình sở hữu nụ cười đẹp, duyên dáng có thể thu hút mọi ánh nhìn, tuy nhiên không phải ai cũng được như ý. Vì một số lí do mà nhiều người bị cười hở lợi, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình người sở hữu. Bên cạnh đó, cười hở lợi còn có thể là một biểu hiện của tình trạng hô hàm, gây ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt, về lâu về dài nảy sinh những vấn đề không tốt đối với sức khỏe.

Vậy nguyên nhân gây cười hở lợi là gì? Cách chữa cười hở lợi ra sao? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết sau nhé!

Chữa cười hở lợi

Nguyên nhân gây cười hở lợi

Khi cười mà vùng lợi nhìn thấy được nhiều hơn mức trung bình, tức là khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên nhiều hơn 3mm thì được coi là cười hở lợi.

Có nhiều nguyên nhân gây cười hở lợi như:

+ Do răng chậm mọc, răng thụ động khiến một bộ phận răng bị nằm sâu vào lợi, vì thế gây ra hiện tượng răng ngắn, làm cười hở lợi.

+ Do răng cửa hàm trên bị nún xuống.

+ Do bệnh viêm lợi.

+ Do xương hàm phát triển quá mức.

+ Do nhóm cơ có chức năng bám da mặt hoạt động mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

Dù do bất kỳ nguyên nhân nào thì cười hở lợi vẫn là khuyết điểm gây ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, vì thế nếu bạn muốn sở hữu nụ cười tươi đẹp hơn thì cần tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi.

Chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi như thế nào?

Tiến hành chữa cười hở lợi: điều trị bằng 2 phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật

+ Phương pháp không phẫu thuật: tiêm hoạt chất kéo môi lên cao

Đây là phương pháp đơn giản và hiệu quả tức thì. Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào vùng cơ môi làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Quá trình thực hiện chỉ mất 30 phút, hoàn toàn không đau, không chảy máu, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Nhược điểm của phương pháp này là hiệu quả duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.

+ Phương pháp phẫu thuật

Cách chữa cười hở lợi này lại chia làm 2 trường hợp: cười hở lợi do cung lợi phát triển quá mức và do hô hàm trên. Tùy mỗi tình trạng và nguyên nhân gây cười hở lợi mà áp dụng cách điều trị khác nhau.

Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi

Hô hàm trên, xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi ở đâu?

Phẫu thuật cười hở lợi quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và khả năng đánh giá hàm mặt để phân biệt được nguyên nhân gây cười hở lợi đề từ đó có cách khắc phục phù hợp. Ngoài ra, khi phẫu thuật cười hở lợi, bác sĩ cũng cần đánh giá được mức độ hở lợi để biết đẩy hàm hoặc cung lợi về sau bao nhiêu là đủ, sao cho cải thiện được khuyết điểm, nụ cười  và gương mặt nói chung trở nên cân đối, hài hòa hơn sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi.

Chữa cười hở lợi

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW tự hào là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự ký kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ và đặc biệt là kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu khuôn hàm cân đối, hài hòa và một nụ cười rạng rỡ, xinh xắn hơn.

Chữa cười hở lợi

Địa chỉ liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *