banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thiên Nga, miệng em hơi bị hô một chút nên khi cười bị hở lợi, vì điều này mà em thường có cảm giác thiếu tự tin trước đám đông. Em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm này, trung tâm cho em hỏi chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền ạ?

(Thiên Nga, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thiên Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Cười hở lợi theo thuật nhân tướng có ý nghĩa không tốt, bên cạnh đó còn ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu, chính vì thế mà người cười hở lợi thường có tâm lí tự ti, mặc cảm và không dám cười thoải mái trước đám đông.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Ngày nay, việc chữa cười hở lợi không còn khó khăn như trước, chỉ qua một cuộc phẫu thuật duy nhất thì bạn đã có thể cải thiện triệt để khuyết điểm này.

Tùy vào nguyên nhân gây ra cười hở lợi mà sẽ có cách chữa cười hở lợi khác nhau, cụ thể:

+ Phương pháp không phẫu thuật: tiêm hoạt chất kéo môi lên cao, cách này áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do cơ môi quá ngắn.

Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào vùng cơ kéo môi lên quá cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp lại theo chiều đứng. Quá trình thực hiện chỉ mất 30 phút, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình điều trị, bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Nhược điểm của phương pháp này là duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.

+ Phương pháp phẫu thuật: áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do cung lợi phát triển quá mức hoặc do hô hàm.

Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi cùng một lúc, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi quan trọng nhất là bác sĩ cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá đúng nguyên nhân gây khuyết điểm, từ đó mới có được cách khắc phục hiệu quả.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW tự hào là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự ký kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ và đặc biệt là kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu khuôn hàm cân đối, hài hòa và một nụ cười rạng rỡ, xinh xắn hơn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại JW có ưu điểm thế nào?

+ Rất an toàn khi áp dụng công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá được mức độ cười hở lợi và áp dụng cách điều trị phù hợp.

+ Không còn cười hở lợi nữa, nụ cười trở nên rạng rỡ hơn.

+ Không biến chứng và không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Giá chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn Thiên Nga còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet