banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Hạnh, theo nhận xét của nhiều người thì gương mặt của em sẽ ưa nhìn hơn rất nhiều nếu em phẫu thuật chữa hàm hô, em cũng có suy nghĩ này lâu rồi nhưng còn chần chừ, e dè vì nghe nói phải cắt xương hàm mới trị được, mà em thì rất sợ đau. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật chữa hàm hô có gây đau và ảnh hưởng đến vùng hàm mặt nhiều không ạ?

(Ngọc Hạnh, Cà Mau)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Hạnh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Khuôn mặt xinh xắn, ưa nhìn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu, tuy nhiên do khuyết điểm về cấu trúc xương hàm mặt mà nhiều người bị hô, móm, vẩu… khiến ngoại hình cũng như sự tự tin của người sở hữu bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chữa hàm hô

Hô là khuyết điểm về hàm mặt, nếu nguyên nhân là do phần hàm phát triển quá mức gây ra thì không thể khắc phục nhờ vào phương pháp niềng răng như mọi người vẫn thường nghĩ. Nếu muốn chữa hàm hô cần tác động thẳng vào nguyên nhân, tức là phải cắt khuôn hàm và đẩy lùi hàm bị hô về vị trí sao cho khớp với khuôn hàm còn lại, mang lại gương mặt xinh xắn, ưa nhìn và cân đối hơn cho người sở hữu.

Phẫu thuật chữa hàm hô là kỹ thuật thẩm mỹ khá “nhẹ nhàng” đối với khách hàng bởi không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê nhẹ sau phẫu thuật và cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi. Phương pháp làm đẹp này cũng không ảnh hưởng gì đến những chức năng của hàm – mặt sau khi phẫu thuật hàm hô hồi phục hoàn toàn.

Chữa hàm hô

Chữa hàm hô có những ưu điểm sau:

+ Khắc phục triệt để tình trạng hàm hô chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi

+ An toàn tuyệt đối, đây là phương pháp được khắp thế giới áp dụng

+ Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

+ Nhanh hồi phục chỉ sau 10 – 14 ngày.

Tuy kỹ thuật chữa hàm hô này khá “nhẹ nhàng” với khách hàng, nhưng lại không hề đơn giản đối với bác sĩ thực hiện, bởi có yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm, khả năng phân tích, đánh giá và sự am hiểu về cấu trúc hàm mặt. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao để làm đẹp an toàn cho mình nhé!

Chữa hàm hô

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có sự kí kết chuyển nhượng thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW), Hàn Quốc. Không chỉ về công nghệ, kỹ thuật, cơ sở vật chất, máy móc mà đội ngũ y bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW cũng được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền và tái tu nghiệp hằng năm tại bệnh viện JW Hàn để ngày càng nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn chữa hàm hô chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, mang lại nụ cười tươi xinh, rạng rỡ.

Chữa hàm hô

Chữa hàm hô

Nếu bạn Ngọc Hạnh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet