banner dịch vụ mới

Hô móm là khuyết điểm thường gặp khi có răng hoặc hàm phát triển quá mức, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình và sự tự tin của người sở hữu.

Có nên phẫu thuật hàm hô hay không?

Có nên phẫu thuật hàm hô không – đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi trong quá trình tìm hiểu đã tiếp nhận không ít nguồn thông tin trái chiều, và phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một quyết định khiến họ phân vân khi đứng trước những nỗi lo lắng như sợ đau, sợ biến chứng, v.v…

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc hiện nay của ngành khoa học thẩm mỹ thì việc khắc phục tình trạng hô móm, mang lại cho bạn một gương mặt cân đối, ưa nhìn hơn cũng không còn khó khăn, “nặng nề” như trước. Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô cho phép bạn khắc phục tình trạng hô chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, lại rất an toàn và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như các chức năng cơ bản của vùng hàm mặt.

Có nên phẫu thuật hàm hô

Hô là khuyết điểm không chỉ khiến bạn thua kém về ngoại hình mà còn gặp khó khăn trong việc ăn nhai – về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe – và khả năng phát âm, bên cạnh đó, khuyết điểm này còn khiến bạn tự ti,mặc cảm trong cuộc sống rất nhiều. Vì những lí do trên, mà việc phẫu thuật hàm hô, cải thiện ngoại hình là một việc đáng để chúng ta cân nhắc.

Cách khắc phục hô thế nào?

Có lẽ, niềng răng là giải pháp hầu như ai cũng nghĩ đến khi nhắc đến hô móm, tuy nhiên, thực chất niềng răng chỉ có thể phần nào cải thiện khuyết điểm hô do răng, còn đối với những trường hợp hô móm khác, cụ thể là do hàm phát triển quá mức thì niềng răng trở nên “vô tác dụng”.

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây hô mà có những cách khắc phục khác nhau:

+ Hô do cấu trúc răng: áp dụng phương pháp niềng răng để đẩy răng về vị trí thích hợp, khắc phục tình trạng hô hàm.

+ Hô do hàm: áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, đẩy lùi khuôn hàm về sau, tạo sự cân xứng cho khớp cắn. Trong trường hợp hô hàm đi kèm cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 cắt đẩy lún hàm lên trên điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

Có nên phẫu thuật hàm hô

+ Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ về tình trạng hô, xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trên trước. Điều này yêu cầu y bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

Vì mức độ phức tạp của kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô đối với bác sĩ thực hiện mà hiện nay ở Việt Nam, người có thể thực hiện thành công phương pháp phẫu thuật hàm hô này là rất ít.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật phẫu thuật hàm hô trên từ bệnh viện JW Hàn và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật và cấu trúc hàm mặt, đảm bảo có thể mang đến cho bạn một gương mặt hài hòa, cân đối và xinh xắn hơn.

Có nên phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tại JW có ưu điểm thế nào?

+ Tuyệt đối an toàn khi áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm xác định được nguyên nhân gây hô hoặc móm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô móm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

+ Khắc phục tình trạng hô hàm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Có nên phẫu thuật hàm hô

Địa chỉ liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet