banner dịch vụ mới

Super Junior là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng hàng đầu có rất đông thành viên, nhưng nổi trội trong đó có lẽ phải kể đến Eunhyuk – “cổ máy nhảy” của giới Kpop bởi anh chàng sở hữu một đặc điểm hoàn toàn khác với các thành viên còn lại, đó là nụ cười hở lợi.

Trước và ngay cả sau khi debut thì Eunhyuk vẫn bị xếp là thành viên “xí trai” nhất trong Suju, điều này khiến anh chàng đôi lần tủi thân. Nhưng nhờ tài năng cá nhân như “bắn rap” cực siêu, khả năng nhảy nhót cực đỉnh và nụ cười hở lợi siêu cute khiến anh chàng nổi bật đến mức được fan tặng ngay danh hiệu “chàng trai đá quý”.

Cười hở lợi và hô hàm

Tuy cười hở lợi là một dáng cười xấu thậm chí có nhiều quan niệm tướng số không tốt về nó nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Chàng “cá cơm” của Super Junior chính là một trong số ít ngoại lệ ấy.

Tuy Eunhyuk cười hở lợi và hô hàm trên một chút nhưng kết hợp với khuôn mặt  “hài hước” của anh chàng thì lại trở thành nụ cười siêu dễ thương, đáng yêu khiến trái tim mọi cô gái có thể rung rinh ngay lập tức.

Cười hở lợi và hô hàm

Nụ cười hở lợi của Eunhyuk mang đến cho người khác cảm giác thoải mái, gần gũi, vui vẻ, vì thế mà không lạ gì khi Eunhyuk nhận được sự yêu mến của đông đảo fan nữ trên thế giới.

Có thể nói Eunhyuk chính là Idol đầu tiên từ chối phẫu thuật thẩm mỹ, giữ nguyên nụ cười hở lợi của mình và là người đi tiên phong của phong trào “nụ cười hở lợi” cho hàng loạt các sao Hàn khác.

Cười hở lợi và hô hàm

Không phải ai cũng có được một nụ cười hở lợi dễ thương, đáng yêu như Eunhyuk, vì cười hở lợi cũng là một biểu hiện của việc hàm bị hô, điều này khiến không ít người rơi vào sự tự ti, mặc cảm chỉ vì ngoại hình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với nụ cười hở lợi cũng như phần khuôn hàm phát triển đưa ra phía trước quá mức thì có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi.

Cười hở lợi và hô hàm có chữa được?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ hiện nay thì việc chỉnh hàm hô và chữa cười hở lợi cũng không còn khó khăn như trước, đây là kỹ thuật cắt khuôn hàm bị hô và đẩy lùi về vị trí sao cho khớp với khuôn hàm còn lại, cải thiện khuyết điểm trên, giúp bạn có ngoại hình ưa nhìn hơn.

Cười hở lợi và hô hàm

Phẫu thuật chữa cười hở lợi và hô hàm trên có kỹ thuật tương đối phức tạp, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp an toàn cho mình.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật 100% từ bệnh viện JW Hàn và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo có thể mang đến cho bạn khuôn hàm đẹp cân đối, hài hòa.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet