banner dịch vụ mới

Nụ cười rạng rỡ, tươi tắn là điểm nhấn trên khuôn mặt có thể thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu nụ cười đẹp như ý. Vì một lí do nào đó mà nhiều người bị cười hở lợi – một khuyết điểm thường gặp. Vậy thế nào là cười hở lợi? Nguyên nhân và cách khắc phục ra sao? Điều trị cười hở lợi ở đâu? Tất cả tìm hiểu qua bài viết sau.

Điều trị cười hở lợi ở đâu

Thế nào là cười hở lợi?

Cười hở lợi là khi cười hết cỡ, không chỉ có răng lộ mà lợi cũng bị lộ ra một phần đáng kể (>3mm tính từ viền cổ răng của đến vành môi trên).

Nguyên nhân gây cười hở lợi là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây cười hở lợi, tuy nhiên chủ yếu do một số trường hợp sau:

+ Do răng: sự bất tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

+ Do lợi trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại…

+ Do xương hàm khi xương hàm trên phát triển quá mức, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

+ Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

Hậu quả:

Điều trị cười hở lợi ở đâu

Cười hở lợi tuy không có hậu quả bệnh lý nhưng lại gây mất thẩm mỹ khi cười nói làm ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân.

Cách chữa cười hở lợi thế nào?

Tình trạng cười hở lợi thường do một vài nguyên nhân phối hợp gây nên, do đó điều trị cười hở lợi cũng có nhiều lựa chọn tùy thuộc nguyên nhân gây nên:

+ Nắn chỉnh răng trong trường hợp sang chấn khớp cắn, răng mọc lệch lạc. Cách này có thời gian điều trị kéo dài 12 – 24 tháng tùy mức độ lệch lạc của răng.

+ Tiêm Botilinum Toxin vào nhóm cơ nâng môi trên, làm yếu nhóm cơ này, khiến cho môi trên không bị kéo lên quá nhiều khi cười. Tuy nhiên, tác dụng của thuốc chỉ là tạm thời, thường chỉ kéo dài được 6 – 8 tháng

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật.

Điều trị cười hở lợi ở đâu

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là kỹ thuật không quá phức tạp và đem lại hiệu quả rất ổn định. Phẫu thuật này giúp nhiều bạn gái giải tỏa được tâm lý thiếu tự tin, rạng rỡ và xinh đẹp hơn với nụ cười duyên.

Điều trị cười hở lợi ở đâu tốt và an toàn?

Phẫu thuật cười hở lợi quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và khả năng đánh giá hàm mặt để phân biệt được nguyên nhân gây cười hở lợi đề từ đó có cách khắc phục phù hợp. Ngoài ra, khi phẫu thuật cười hở lợi, bác sĩ cũng cần đánh giá được mức độ hở lợi để biết đẩy hàm hoặc cung lợi về sau bao nhiêu là đủ, sao cho cải thiện được khuyết điểm, nụ cười và gương mặt nói chung trở nên cân đối, hài hòa hơn sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi.

Điều trị cười hở lợi ở đâu

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tỉếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp chữa cười hở lợi từ bệnh viện thẩm mỹ JeongWon Hàn Quốc, mang đến cho hàng ngàn khách hàng nụ cười rạng rỡ và tự tin.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, vui lòng liên hệ trước tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09. 6869. 2222 để được tư vấn miễn phí.

Điều trị cười hở lợi ở đâu

Địa chỉ liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet