banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Cẩm Ngọc, sau khi niềng răng gần 2 năm mà vẫn không thể khắc phục tình trạng hô nên em có ý định đi phẫu thuật chỉnh hàm hô như lời bác sĩ khuyên với hy vọng có thể sở hữu ngoại hình ưa nhìn hơn. Trung tâm cho em hỏi giá chỉnh hàm hô tại JW là bao nhiêu để em có thể chuẩn bị ạ?

(Cẩm Ngọc, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Cẩm Ngọc thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về giá chỉnh hàm hô đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu một gương mặt đẹp, hài hòa, cân đối, tuy nhiên không phải ai cũng được như mong ước. Hô là khuyết điểm của vùng hàm mặt có ảnh hưởng nhiều nhất đến ngoại hình của người sở hữu. Bên cạnh đó, khuyết điểm này khiến khớp cắn không khít nhau, tác động đến các chức năng cơ bản như nhai nuốt, phát âm, v.v… về lâu về dài ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Giá chỉnh hàm hô

Có lẽ, niềng răng là giải pháp duy nhất mà hầu như ai cũng nghĩ đến khi nhắc đến hô, tuy nhiên, thực chất niềng răng chỉ có tác dụng đối với trường hợp hô do cấu trúc răng, còn hô do những nguyên nhân khác thì niềng răng “vô tác dụng”.

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây hô mà có những cách khắc phục khác nhau:

+ Hô do cấu trúc răng: áp dụng phương pháp niềng răng để đẩy răng về vị trí thích hợp, khắc phục tình trạng hô. Phương pháp này yêu cầu thời gian dài và sự kiên trì của người thực hiện.

+ Hô do hàm: áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, đẩy lùi khuôn hàm về sau, tạo sự cân xứng cho 2 hàm trên dưới, cải thiện khớp cắn. Trong trường hợp hô hàm đi kèm cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 cắt đẩy lún hàm lên trên điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

Giá chỉnh hàm hô

+ Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ về tình trạng hô để có được cách điều trị phù hợp, xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trên trước. Điều này yêu cầu y bác sĩ phải am hiểu cấu trúc hàm mặt, có khả năng phân tích, đánh giá được mức độ hô và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau. Do mức phức tạp của kỹ thuật chỉnh hàm hô này mà đến nay, tại Việt Nam, số bác sĩ có thể thực hiện được cũng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật phẫu thuật hàm hô trên từ bệnh viện JW Hàn và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể mang đến cho bạn một gương mặt hài hòa, cân đối và xinh xắn hơn.

Giá chỉnh hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hàm hô tại JW có ưu điểm thế nào?

+ Tuyệt đối an toàn khi áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô webtretho được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm xác định được nguyên nhân gây hô hoặc móm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô móm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ để khắc phục khuyết điểm.

+ Hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Giá chỉnh hàm hô

Giá chỉnh hàm hô tại JW là bao nhiêu?

Giá chỉnh hàm hô tại Thẩm mỹ viện JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn Cẩm Ngọc còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet