banner dịch vụ mới

Câu hỏi

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ánh Thủy, do hàm em bị móm nên phần cằm bị chìa ra ngoài khiến mặt em nhìn có vẻ bị gãy, ăn uống hay phát âm đều gặp khó khăn. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng em biết đến phương pháp phẫu thuật hàm móm tại JW, đây quả thực là một giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục 100% khuyết điểm hàm móm. Em muốn đi phẫu thuật để cải thiện ngoại hình, trung tâm cho em hỏi giá phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu ạ?

(Ánh Thủy, Long An)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ánh Thủy thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về giá phẫu thuật hàm móm đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô móm là khuyết điểm vùng hàm mặt có nguyên nhân do cấu trúc răng hoặc hàm dưới phát triển quá mức khiến phần cằm chìa ra phía trước quá nhiều, gây ảnh hưởng đến ngoại hình và những chức năng cơ bản của khớp cắn như việc nhai nuốt, phát âm.

Giá phẫu thuật hàm móm

Thông thường người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp  niềng răng khi nhắc đến hô móm, tuy nhiên, sự thực là niềng răng chỉ có thể cải thiện phần nào tình trạng hô móm có nguyên nhân do cấu trúc răng, còn nếu hô móm do hàm thì niềng răng hoàn toàn “vô tác dụng”.

Đối với nguyên nhân gây móm là do phần hàm dưới phát triển quá mức thì cần thực hiện thao tác cắt xương hàm chữa móm và đẩy lùi hàm dưới về vị trí phù hợp, sao cho khớp với hàm trên, điều này yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện

Tùy tình trạng, mức độ móm của hàm, bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

+ Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

Giá phẫu thuật hàm móm

+ Nếu cắt BSSO (Bilateral Sagittal Split Osteotomy) thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

+ Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm. Nhưng trường hợp móm nặng một phần do xương hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hàm dưới BSSO đẩy lùi về sau và cắt hàm trên Lefort đưa hàm trên ra ngoài, khiến khớp cắn khít nhau và tạo nét hài hòa cho toàn khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp thẩm mỹ yêu cầu cao về kỹ thuật, bác sĩ phải am hiểu sâu rộng về cấu trúc hàm mặt cũng như xác định được mức độ cải thiện hàm móm bao nhiêu là đủ, phù hợp. Hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ kỹ thuật, bác sĩ đến cơ sở vật chất, trang thiết bị… trở thành một trong những cơ sở hàng đầu về phương pháp phẫu thuật hàm móm này.

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự ký kết chyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật từ bệnh viện Jeong Won – top 5 trong hơn 500 trung tâm làm đẹp tại Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu khuôn hàm cân đối, hài hòa và một gương mặt xinh xắn hơn.

Giá phẫu thuật hàm móm

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm móm tại JW như sau:

+ An toàn tuyệt đối khi được áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm móm chuyển giao 100%  từ Hàn Quốc

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm xác định được nguyên nhân gây hô hoặc móm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ móm và biết cần đẩy lùi hàm dưới bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

+ Cải thiện tình trạng móm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

Giá phẫu thuật hàm móm

Giá phẫu thuật hàm móm tại JW là bao nhiêu?

Giá phẫu thuật hàm móm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn Ánh Thủy còn bất cứ thắc mắc nào về giá phẫu thuật hàm móm hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet