banner dịch vụ mới

Chuyện các nghệ sĩ Hàn Quốc “nhờ” dao kéo để hoàn thiện nhan sắc ngày càng nhiều và không có gì lạ đối với công chúng. Tuy nhiên số lượng người đẹp dũng cảm thừa nhận việc này lại đếm trên đầu ngón tay. Nữ ca sĩ, diễn viên Goo Hara là một trong những mỹ nhân đã dám thành thật khai báo.

“Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi không phẫu thuật thẩm mỹ” được coi là lời thừa nhận của cô ca sĩ sinh năm 1991 này. Việc Goo Hara đã “dao kéo” bộ phận nào, bao nhiêu lần vẫn là một ẩn số với công chúng, tuy nhiên, có một điều mà hầu hết ai cũng nhận ra ngay, đó là Goo Hara cười hở lợi đã được cải thiện rất nhiều.

Bắt gặp Goo Hara cười hở lợi

Goo Hara cười hở lợi

Không ai là hoàn hảo một cách tuyệt đối, ngay cả các sao Hàn nổi tiếng với ngoại hình long lanh cũng không ngoại lệ. Được biết, nhiều sao Hàn từng tự ti với những bộ phận trên cơ thể của mình. Đơn cử như cô nàng nổi tiếng nhất nhì của nhóm Kara là Goo Hara cũng thường xuyên phải cười mỉm gượng gạo vì sợ lộ nụ cười hở lợi quá đà.

Goo Ha Ra (sinh ngày 13 tháng 1 năm 1991), là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ Kara được thành lập bởi DSP Entertainment vào năm 2007.

Goo Hara cười hở lợi

Được đánh giá là thành viên tài năng và xinh đẹp nhất trong nhóm Kara, Goo Hara hiện tại được xem là một trong những người đẹp hình mẫu của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Rất nhiều cô gái khi “tân trang” nhan sắc của mình đều muốn có gương mặt xinh xắn, đáng yêu như Goo Hara. Cô còn được mệnh danh là “nữ thần” của rất nhiều fan nam. Nhưng khi xuất hiện trong nhiều chương trình thực tế, nhiều người nhận xét rằng Goo Hara cười hở lợi kém xinh hơn rất nhiều, và còn bàn luận rằng cô ấy không cười trông sẽ đẹp hơn.

Goo Hara cười hở lợi

Goo Hara tự ti, mặc cảm khá nhiều đến nỗi có một thời gian trầm cảm. Cô quyết định thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi và đã thành công, hiện nay Goo Hara hoàn toàn có thể tự tin hơn trên sân khấu cũng nhưng ngoài đời với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ, có thể “đốn tim” bất cứ fan hâm mộ nào.

Ngày nay, chữa cười hở lợi là kỹ thuật không quá phức tạp và nhanh chóng. Với trường hợp cười hở lợi do lợi phát triển quá mức thì bác sĩ tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật. Với trường hợp xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô. Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Goo Hara cười hở lợi

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tỉếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp chữa cười hở lợi từ bệnh viện thẩm mỹ JeongWon Hàn Quốc, mang đến cho hàng ngàn khách hàng nụ cười rạng rỡ và tự tin.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, vui lòng liên hệ trước tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09. 6869. 2222 để được tư vấn miễn phí.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet