banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Hồng Thương, do em bị hô nên có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện ngoại hình của mình, em có đọc được khá nhiều kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô được chia sẻ trên các trang làm đẹp, hầu hết đều nhận xét rằng có thể cải thiện tình trạng hô 100% sau chỉnh hàm hô, nhưng em còn thắc mắc là không biết làm phẫu thuật thì có gây đau nhiều ko ạ?

(Hồng Thương, Bình Dương)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Hồng Thương thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô là một khuyết điểm thường gặp và thông thường người ta sẽ nghĩ ngay đến giải pháp khắc phục là niềng răng. Tuy nhiên, thực chất niềng răng không phải là giải pháp hoàn hảo với mọi trường hợp hô móm, vì có khá nhiều trường hợp bị hô dù đã niềng răng nhưng không hiệu quả.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô

Hô do nhiều nguyên nhân và tùy thuộc vào mỗi nguyên do khác nhau mà có những cách chữa trị riêng biệt:

+ Hô do cấu trúc răng: niềng răng trong khoảng 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí thích hợp, khắc phục tình trạng hô.

+ Hô do hàm: áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, đẩy lùi khuôn hàm về vị trí sao cho phù hợp, tạo sự cân xứng cho khớp cắn. Trong trường hợp hô hàm trên đi kèm cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 cắt đẩy lún hàm lên trên điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô

+ Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám với bác sĩ để được tư vấn về tình trạng này, để biết được nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trước, cách khắc phục nào là hợp lí và hiệu quả nhất. Điều này yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô móm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật phẫu thuật hàm hô trên từ bệnh viện JW Hàn và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật và cấu trúc hàm mặt, đảm bảo có thể mang đến cho bạn một gương mặt hài hòa, cân đối và xinh xắn hơn.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô tại JW cho thấy có những ưu điểm thế nào?

+ An toàn tuyệt đối khi áp dụng 100% kỹ thuật được chuyển giao từ bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô hàm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

+ Khắc phục tình trạng hàm hô, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Theo kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô của nhiều khách hàng tại JW thì trong và sau quá trình phẫu thuật, bạn sẽ không có cảm giác đau nhiều như tưởng tượng mà chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng hàm – cằm, tuy nhiên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp cho mình.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô

Nếu bạn Hồng Thương còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet