banner dịch vụ mới

Kris – chàng trai được phong là “nam thần” của nhóm nhạc nam Exo bởi vẻ đẹp như tượng tạc của mình, nụ cười hở lợi trở thành một trong những đặc trưng giúp anh chàng được fan chú ý ngay từ những ngày đầu debut.

Kris là một trong 5 thành viên người Trung Quốc của nhóm Exo – nhóm nhạc đã gặt hái được khá nhiều thành công trong năm qua. Tuy nhiên mới đây Kris đã đâm đơn kiện công ty quản lý SM và hiện đang hoạt động solo tại Trung Quốc. Fan Hàn gọi Kris là “kẻ phản bội”, tuy nhiên một lực lượng đông đảo người hâm mộ vẫn ủng hộ anh hết mình.

Kris Exo cười hở lợi

Kris từ trước đến nay vẫn được biết đến như một trong những hot boy nổi bật nhất bởi chiều cao lí tưởng, khả năng vũ đạo cực đỉnh và là một anh chàng đẹp trai đình đám với lượng fan nữ “khủng”.

Sau gần 1 năm hoạt động tại Trung Quốc, Kris nhận được khá nhiều lời khen, đặc biệt là về hả năng diễn xuất. Nữ đạo diễn Từ Tịnh Lôi trong bài phòng vấn về phim điện ảnh Somewhere Only We Know (Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết) – do Kris phủ vai chính – có chia sẻ: “Ngô Diệc Phàm sở hữu phong thái khá đặc biệt. Đó cũng là lý do tôi chọn cậu ấy đóng phim. Cậu ấy rất bảnh trai, ngoại hình toát lên khí chất minh tinh. Thế nhưng mặt khác, tính tình lại có chút gì đó ngố ngố. Khi cười còn để hở lợi nữa. Anh chàng này nhất định phải chú ý khép bớt miệng lại khi cười!”.

Kris Exo cười hở lợi

Dù có là “soái ca” hay “nam thần” trong lòng bao người nhưng thực chất anh chàng cũng có một khuyết điểm nho nhỏ trên khuôn mặt, nhưng đối với các fan thì đó lại là nét dễ thương thu hút của chàng hot boy này, đó là Kris Exo cười hở lợi.

Cười hở lợi là một dáng cười xấu vì lộ hầu hết phần cung lợi ra ngoài, nếu kèm theo tình trạng bị hô nữa thì ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu, tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ, và Kris là số ít trong phạm vi ngoại lệ ấy.

Kris Exo cười hở lợi

Không phải ai cũng có thể may mắn như Kris Exo cười hở lợi nhưng vẫn lan tỏa sức hút mạnh mẽ, không ít người bị cười hở lợi ảnh hưởng xấu rất nhiều đến ngoại hình khiến lòng tự tin cũng giảm sút đáng kể. Phần cung lợi hở ra quá nhiều khiến nụ cười trở nên mất cân đối, nhiều người phải che miệng mỗi khi cười, dần dần hình thành tâm lí e ngại trước đám đông, không dám thể hiện mình.

Với những ai không hài lòng với nụ cười “xấu xí” của mình thì phương pháp chữa cười hở lợi sẽ giúp bạn khắc phục điều này và tạo cho bạn một nụ cười tươi tắn, rạng rỡ, duyên dáng như mong đợi.

Kris Exo cười hở lợi

Với phương pháp chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ khắc phục 100% được khuyết điểm cười hở lợi và ngày càng tự tin hơn với nụ cười mới, diện mạo mới của mình.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet