banner dịch vụ mới

Vốn được mệnh danh là nữ hoàng sexy, Lee Hyori sở hữu một thân hình bốc lửa và khuôn mặt khả ái xinh đẹp nhất nhì của showbiz Hàn. Tuy nhiên, trên thực thế Lee Hyori thuộc túyp người sống khá thoải mái ngoài đời thực. Cô nàng rất “dũng cảm” khi thường xuyên khoe bộ mặt ngái ngủ trên show Family Outing mà chả quan tâm ai nói gì. Đối với Hyori thì “cách mà bạn thể hiện thật nhất trước người đối diện quan trọng hơn việc bạn cho người ta ngắm một gương mặt không phải là mình”.

Hình ảnh Lee Hyori cười hở lợi

Lee Hyori cười hở lợi

Thời gian gần đây, Hyori thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với phong cách giản dị và gương mặt mộc. Thật không may cho hành động… dũng cảm này của Lee Hyori, các paparazzi đã nhanh tay chụp được những bức ảnh lộ rõ nếp nhăn trên gương mặt của cô nàng. Ngoài ra người hâm mộ cũng thường xuyên được chiêm ngưỡng nụ cười hở lợi vô cùng tự tin của Lee.

Lee Hyori cười hở lợi

Sau khi những bức ảnh Lee Hyori cười hở lợi này tràn ngập trên mạng, website cá nhân của Lee Hyori đã nhận được rất nhiều comment của người hâm mộ. Một trong số đó cho rằng Lee Hyori thật thiếu sót khi xuất hiện trong một cuộc gặp gỡ toàn phóng viên với vẻ ngoài như thế. “Trông cô ấy thật quê mùa. Nữ hoàng sexy của showbiz Hàn là đây sao?”, “Lee Hyori cười hở lợi. Mà những nụ cười như thế thường không được đánh giá cao” là hai trong số những commnet không đồng tình với sự xuất hiện vô cùng giản dị của Lee Hyori  trong những sự kiện gần đây.

Lee Hyori cười hở lợi

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người hâm mộ ủng hộ hình ảnh của Lee Hyori. Họ cho rằng dù để mặt mộc nhưng nữ ca sĩ này vẫn rất xinh đẹp. “Khi không trang điểm, Lee Hyori trông thật thân thiện. Đó là hình ảnh hoàn hảo nhất cho đại diện Hallyu của Hàn Quốc”, một fan hâm mộ khác bày tỏ quan điểm của mình. Thậm chí, không ít fan còn rất tỏ ra thích thú khi Lee Hyori cười hở lợi vì họ cho rằng, trông cô khi ấy thật tự nhiên, gần gũi.

Đối với những ai yêu mến Lee Hyori sẽ hiểu, đây không phải là lần đầu tiên cô nàng để mặt mộc xuất hiện trên truyền hình hay chỗ đông người. “Tôi không quan trọng người khác nghĩ gì, nhưng tôi muốn người đối diện tôi khi nói chuyện với tôi sẽ được nhìn thấy khuôn mặt của chính tôi chứ không phải là khi được trang điểm kĩ càng”, Lee Hyori bày tỏ quan điểm. Và bản thân cô cũng không cho cười hở lợi là xấu, mặc dù đã từng có suy nghĩ đi phẫu thuật chữa cười hở lợi.

Lee Hyori cười hở lợi

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một nụ cười đẹp, trong khi cười hở lợi là một dáng cười xấu ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của bạn, thậm chí khiến sự tự tin của bạn suy giảm đi rất nhiều. Vì thế, nếu bạn muốn cải thiện nụ cười hở lợi không ưng ý thì có thể nhờ đến phương pháp chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm và mang lại một diện mạo mới xinh đẹp hơn, khả ái hơn.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet