banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em tên Như Ý, do bị hô nên hơn 2 năm nay em phải niềng răng chỉnh hàm hô, tuy nhiên phương pháp này đã không mang lại kết quả như mong đợi, tình trạng hô của em vẫn không được khắc phục. Em muốn cải thiện 100% khớp cắn qua một lần làm phẫu thuật duy nhất, không biết phương pháp chỉnh hàm hô có thể cho kết quả như vậy không ạ?

(Như Ý, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Như Ý thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Các khuyết điểm hàm mặt như hô, móm có ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình cũng như chức năng nhai nuốt, phát âm, v.v… về lâu về dài còn khiến chức năng tiêu hóa bị suy yếu, sức khỏe theo đó mà giảm sút.

Niềng răng chỉnh hàm hô

Niềng răng chỉnh hàm hô có thể khắc phục 100% khuyết điểm hô?

Mỗi khi nhắc đến hô, người ta thường nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng chỉnh hàm hô bằng cách sử dụng mắc cài hoặc khay trong suốt Invisalign tác dụng lực để kéo răng về vị trí “đúng” sao cho 2 hàm khớp nhau. Tuy nhiên, thực tế là phương pháp niềng răng chỉnh hàm hô không thể áp dụng cho mọi trường hợp của hô, vì hô có nhiều nguyên nhân hình thành, cụ thể như hô do hàm phát triển quá mức thì có niềng răng cũng “vô tác dụng”.

Để chữa hô hiệu quả thì cần căn cứ vào nguyên nhân gây hô mà có những cách khắc phục khác nhau:

+ Hô do cấu trúc răng: áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh hàm hô, tác động vào cấu trúc răng, đẩy răng về vị trí thích hợp để khớp cắn khít nhau.

Niềng răng chỉnh hàm hô

+ Hô do hàm: áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, cắt khung hàm và đẩy lùi về vị trí sao cho phù hợp, tạo sự cân xứng cho khớp cắn. Trong trường hợp hô hàm trên đi kèm cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 cắt đẩy lún hàm lên trên điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

+ Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ về tình trạng hô của mình, xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trước vì có nhiều trường hợp sau khi phẫu thuật chỉnh hàm, khớp cắn đã khít nhau và không cần phải niềng răng nữa. Điều này yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô móm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, tạo nét cân xứng, hài hòa cho toàn khuôn mặt.

Niềng răng chỉnh hàm hô

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật phẫu thuật hàm hô trên từ bệnh viện JW Hàn và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật và cấu trúc hàm mặt, đảm bảo có thể mang đến cho bạn một gương mặt hài hòa, cân đối và xinh xắn hơn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô tại JW có ưu điểm thế nào?

+ Tuyệt đối an toàn khi áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô trên được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô móm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

Niềng răng chỉnh hàm hô

+ Khắc phục tình trạng hô hàm trên, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Niềng răng chỉnh hàm hô

Nếu bạn Như Ý còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet