banner dịch vụ mới

Được coi là một trong những ngôi sao 8X thành công nhất trong làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi đang nỗ lực không ngừng để trau dồi diễn xuất, có thêm nhiều vai diễn để đời. Tính đến nay, kiều nữ họ Lưu đã bước vào showbiz được 10 năm. Đây quả thật là một chặng đường trải nghiệm chứa đựng nhiều cảm xúc của Diệc Phi.

“Thần tiên tỷ tỷ”, “thiên thần xinh đẹp” hay “mỹ nhân tinh khôi” là những mỹ từ mà báo chí dành để nói về Lưu Diệc Phi, nhưng mới đây, biểu tượng sắc đẹp của Cbiz đã bị khá nhiều cư dân mạng tinh tường “tố” khuyết điểm trên khuôn mặt: nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi đã khiến cô xấu đi khá nhiều.

Bắt gặp những Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi

Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi

Trên một số diễn đàn, các cư dân mạng nhận xét: “Không khó để nhận ra Lưu Diệc Phi sở hữu một nụ cười không ngọt ngào như người ta vẫn tưởng. Chỉ cần cô ấy cười tươi một chút thôi thì đã để lộ cả lợi rồi. Rõ ràng, Lưu Diệc Phi chỉ đẹp hơn khi cười mỉm chi hay trầm tĩnh không cười mà thôi”. Một số cư dân mạng đã trích kèm hình ảnh từ các hoạt động nữ diễn viên này tham gia để làm dẫn chứng so sánh.

Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi

Bản thân Lưu Diệc Phi cũng từng thú nhận, cô không hài lòng với nụ cười của mình: “Khi chụp ảnh nếu tôi cười thì sẽ không được đẹp lắm. Thỉnh thoảng tôi đều cố gắng hạn chế cười hết cỡ để tránh bị để ý kỹ đấy. Nhưng thú thật, trời sinh ra tôi sao thì tôi vui vẻ bằng lòng”.

Từ trước đến nay, nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi luôn bị coi là khiếm khuyết nhan sắc duy nhất của cô, tuy nhiên những người hâm mộ vẫn cho rằng, nhan sắc của Diệc Phi thuộc hàng hiếm có tại Cbiz.

Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi

Mới đây, người đẹp “thần tiên tỷ tỷ” đã thừa nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu cùng tài tử điển trai Hàn Quốc Song Seung Hun, việc này được đông đảo fan hâm mộ ủng hộ bởi độ “xứng đôi vừa lứa”, trai tài gái sắc của họ. Cô tiết lộ tài tử họ Song chính là mẫu người lí tưởng của cô và họ có ý định sẽ tiến tới hôn nhân. Người hâm mộ đang rất nóng lòng mong chờ một “happy ending” diễn ra.

Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một nụ cười đẹp, trong khi cười hở lợi là một dáng cười xấu ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của bạn, thậm chí khiến sự tự tin của bạn suy giảm đi rất nhiều. Vì thế, nếu bạn muốn cải thiện nụ cười hở lợi không ưng ý thì có thể nhờ đến phương pháp chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thể giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm và mang lại cho bạn một diện mạo mới xinh đẹp hơn, khả ái hơn.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet