banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em tên Cẩm Tú, gương mặt em ngoài khuyết điểm bị hô ra thì không có gì khiến em phải phiền lòng cả. Chỉ vì phần hàm bị hô này mà ngoại hình bị ảnh hưởng rất nhiều, khiến em luôn mặc cảm, tự ti vì thường xuyên bị gán ghép biệt danh xấu xí là “nạo dừa”. Em muốn đi phẫu thuật cắt hàm hô nhưng còn e ngại, trung tâm cho em hỏi với phương pháp chỉnh hàm hô này có gây đau và ảnh hưởng nhiều đến chức năng nhai, nói sau này không ạ?

(Cẩm Tú, Bình Dương)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Bảo Quyên thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô là một khuyết điểm làm ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu, vì tình trạng chung của hô là có phần hàm trên, dưới hoặc cả hai hàm đưa ra phía trước nhiều dẫn đến khuôn mặt mất hài hòa, cân đối. Bên cạnh đó, hô khiến khớp cắn bị lệch, ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt, về lâu về dài gây ra các bệnh lí tiêu hóa, tác động xấu đến sức khỏe.

Phẫu thuật cắt hàm hô

Thông thường người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng chỉnh nha khi nhắc đến hô, tuy nhiên có một sự thực là niềng răng chỉ có tác dụng đối với trường hợp hô do răng, còn đối với việc hô do nguyên nhân khác thì niềng răng “vô tác dụng”. Tùy theo tình trạng và nguyên nhân của hô mà có những cách khắc phục khác nhau, đặc biệt nếu hô do hàm thì phải phẫu thuật cắt hàm hô mới có thể giải quyết được khuyết điểm này.

+ Hô do răng: niềng răng chỉnh nha cải thiện khá tốt khuyết điểm này.

+ Hô do hàm: áp dụng kỹ thuật phẫu thuật cắt hàm hô, tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị đưa ra ngoài, đẩy lùi về phía sau sao cho hai hàm trên dưới khít nhau, cải thiện tình trạng bị hô của hàm và giúp ngoại hình người sở hữu trở nên ưa nhìn hơn. Nếu có kèm theo tình trạng cười hở lợi thì áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 cắt đẩy lún lên trên điều trị hô và cười hở lợi cùng một lúc.

Phẫu thuật cắt hàm hô

+ Hô do cả răng và hàm: bác sĩ sẽ đánh giá và cân nhắc xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật cắt hàm hô trước, nếu phẫu thuật hàm trước thì có cần niềng răng hay không, … vì thế, với trường hợp này thì sự đánh giá, phân tích của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm hô và cho đến nay vẫn là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực này. Bên cạnh việc kí kết chuyển nhượng thương hiệu, kỹ thuật, công nghệ từ bệnh viện Jeong Won – top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc thì Thẩm mỹ viện JW còn có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn, có tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hoàn mỹ khi đến đây phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Phẫu thuật cắt hàm hô

Phẫu thuật cắt hàm hô có gây đau nhiều không?

Phẫu thuật cắt hàm hô không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng, với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên bạn sẽ chỉ có cảm giác hơi ê ê vùng hàm và tình trạng này cũng sẽ nhanh chóng qua đi. Sau khi bạn hồi phục hoàn toàn thì mọi chức năng của vùng hàm mặt như nhai, cắn, nói năng, … đều bình thường, không bị ảnh hưởng gì cả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Phẫu thuật cắt hàm hô

Nếu bạn Bảo Quyên còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09. 6869. 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet