banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thanh Tâm, em hiện nay đang là nhân viên marketing tại TP.HCM. Do tính chất phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng nên công việc của em yêu cầu khá cao về ngoại hình, tuy nhiên em lại có khuyết điểm về phần hàm – mặt là bị hô, điều này khiến diện mạo em không được ưa nhìn cho lắm. Em luôn cảm thấy mặc cảm nên muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc sống của mình, trung tâm cho em hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền ạ?

(Thanh Tâm, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thanh Tâm thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô là khuyết điểm ở hàm – mặt ảnh hưởng nhiều nhất đến ngoại hình của người sở hữu, thậm chí tạo nên nỗi tự ti, mặc cảm lớn trong tâm lí mà không phải ai cũng có thể vượt qua được.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền

Hô có thể chia làm 2 trường hợp và có những cách khắc phục khác nhau:

+ Hô do răng: niềng răng chính là cách khắc phục hiệu quả mặc dù thời gian để có thể thấy được kết quả là khá lâu, khoảng 2 – 3 năm.

+ Hô do hàm: phương pháp niềng răng “vô tác dụng”, chỉ có thể phẫu thuật chỉnh hàm hô một lần duy nhất mới có thể khắc phục.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật cắt khung hàm bị hô và đầy lùi về phía sau sao cho khớp với hàm còn lại. Căn cứ trên phim X – quang hàm mặt của bệnh nhân bác sĩ sẽ đánh giá chính xác mức độ hô, sau đó thực hiện nhổ hai răng số 4 rồi qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc ban đầu. Như vậy, sau phẫu thuật khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ, về mặt cấu trúc thì bạn sẽ hết hô hoàn toàn 100%. Trong trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I để chỉnh hàm hô và hở lợi cùng một lúc.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khó và kì công đối với bác sĩ, đòi hỏi rất cao về tay nghề, kỹ thuật, kinh nghiệm và sự khéo léo. Đặc biệt là khả năng phân tích của bác sĩ thực hiện để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng giải pháp điều trị là yếu tố quan trọng của một ca phẫu thuật chỉnh hàm hô. Vì thế bạn cần tìm hiểu lỹ lưỡng và lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu về công nghệ, độ uy tín và an toàn để làm đẹp cho mình.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện nay là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam nắm giữ kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won, Hàn Quốc. Đội ngũ y bác sĩ tại JW hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu này khi tất cả đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền và tái tu nghiệp bổ sung hàng năm tại JW Hàn, đảm bảo có thể mang đến khuôn hàm thanh thoát, hài hòa và đẹp tự nhiên cho khách hàng đến chỉnh hàm hô ở JW.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Giá của phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn Thanh Tâm còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet