banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Trang, em nghe bạn bè giới thiệu về trung tâm là địa chỉ hàng đầu đối với phương pháp chỉnh hàm hô nên em thực sự rất muốn đến đây làm đẹp cho mình, cải thiện khuyết điểm hô hàm bấy lâu của em. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền ạ?

(Ngọc Trang, Kiên Giang)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô là khuyết điểm có nguyên nhân là do phần hàm phát triển quá mức, đưa ra phía trước quá nhiều và hai hàm khi cắn không khớp nhau. Khuyết điểm này không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn khiến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về tiêu hóa bị suy giảm.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Hô chia thành hai dạng: hô do răng và hô do hàm. Hô do răng thì có cách khắc phục là niềng răng, còn hô do hàm thì phải phẫu thuật chỉnh hàm hô mới có thể cải thiện khuyết điểm.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật tác động trực tiếp đến vùng xương hàm bị đưa ra ngoài, đẩy lùi về phía sau sao cho hai hàm trên dưới khít nhau, cải thiện tình trạng bị hô của hàm và giúp ngoại hình người sở hữu trở nên ưa nhìn hơn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô như sau:

+ Khắc phục triệt để tình trạng hô do hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi

+ An toàn tuyệt đối, đây là phương pháp được khắp thế giới áp dụng

+ Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

+ Nhanh hồi phục chỉ sau 10 – 14 ngày.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật khá phức tạp, yêu cầu rất cao về tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện, chính vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có công nghệ chuyển giao từ nước ngoài để làm đẹp an toàn tuyệt đối cho mình nhé!

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm hô và cho đến nay vẫn là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực này. Bên cạnh việc kí kết chuyển nhượng thương hiệu, kỹ thuật, công nghệ từ bệnh viện Jeong Won – top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc thì Thẩm mỹ viện JW còn có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn, có tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hoàn mỹ khi đến đây phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Nếu bạn Ngọc Trang còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet