banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em nghe nhiều người giới thiệu hiện nay trung tâm là cơ sở hàng đầu nắm giữ kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô nên rất muốn đến đây cải thiện khuyết điểm hàm – mặt của mình, trung tâm cho em hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô thì khoảng bao lâu hồi phục hoàn toàn?

(Mai Thùy, Kiên Giang)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Mai Thùy thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô là một khuyết điểm do có phần hàm hoặc răng phát triển quá mức đưa ra phía trước quá nhiều, không khớp với khuôn hàm còn lại, điều này không chỉ ảnh hưởng đến chức năng nhai – nuốt, phát âm mà còn khiến ngoại hình của người sở hữu không được như ý.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Với nguyên nhân dẫn đến hô là do răng thì phương pháp chỉnh nha (niềng răng) là giải pháp khắc phục hiệu quả, tuy nhiên với hô do hàm thì chỉ có thể phẫu thuật chỉnh hàm hô mới có thể cải thiện được.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô thế nào?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật tác động đến vùng xương hàm bị hô, đẩy lùi về phía sau để xóa bỏ tình trạng hàm đưa ra phía trước quá nhiều và không khớp với khuôn hàm còn lại.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Ưu điểm của phương pháp này như sau:

+ Chỉ với một lần phẫu thuật chỉnh hàm duy nhất đã có thể khắc phục triệt để tình trạng hàm bị hô.

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi (nếu khách hàng bị hô hàm kèm hở lợi)

+ An toàn tuyệt đối.

+ Không để lại sẹo, không đau, bạn chỉ cảm thấy hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật.

+ Hồi phục nhanh sau khoảng 10 – 14 ngày.

+ Chỉ cần ăn cháo trong 1 – 3 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm bình thường.

Phẫu thuật hàm hô có thời gian hồi phục cũng khá nhanh chóng, chỉ sau 2 – 3 ngày là bạn đã bớt sưng tấy, không còn cảm giác ê ê như những ngày đầu mới phẫu thuật xong nữa, dáng khuôn cằm cũng được nhanh chóng hồi phục sau khoảng 10 – 14 ngày, từ 3 – 6 tháng thì phần hàm của bạn sẽ hoạt động như bình thường mà không có bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Một phương pháp thẩm mỹ yêu cầu độ chính xác cao như phẫu thuật hàm hô thì yếu tố tay nghề bác sĩ và trung tâm làm đẹp uy tín cần được chú trọng hơn bao giờ hết, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng một trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mình nhé.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam về phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô này với sự áp dụng công nghệ kỹ thuật chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won, Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn khuôn hàm đẹp như ý, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Nếu bạn Mai Thùy còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet