banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em tên Nam Hải, dù là con trai nhưng em cũng khá chú ý đến ngoại hình của mình, do em bị móm và thường xuyên bị bạn bè chọc ghẹo về khuyết điểm này nên lâu dần em luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti trong cuộc sống. Sau khi được gia đình động viên, em quyết định đến Thẩm mỹ viện JW phẫu thuật chỉnh hàm móm với hy vọng có thể cải thiện diện mạo của mình. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật chỉnh hàm móm có gây đau nhiều không ạ?

(Nam Hải, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Nam Hải! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nếu như trước đây, ngành y học thẩm mỹ chưa phát triển thì vấn đề khuyết điểm hàm móm dường như không thể nào chỉnh sửa được. Nhưng ngày nay, khoa học kỹ thuật đã phát triển đến mức tối ưu, chỉ qua một ca phẫu thuật chỉnh hàm móm, bạn hoàn toàn sẽ tự tin hơn với một nụ cười như ý.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

Để chỉnh hàm móm thì trước hết cần xác định được nguyên nhân, nếu móm do răng thì có thể áp dụng niềng răng để cải thiện, tuy nhiên nếu là móm do hàm thì niềng răng trở nên “vô dụng” mà phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm mới có thể khắc phục được khuyết điểm. Cách chữa móm do hàm phức tạp hơn nhiều vì có sự tác động vào vùng xương hàm và đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp với hàm trên, điều này yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Những ưu điểm sau khi phẫu thuật chỉnh hàm móm:

+ An toàn tuyệt đối

+ Cải thiện tình trạng móm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

Kỹ thuật phẫu thuật hàm móm được chuyển giao từ Hàn Quốc với sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed giúp việc cắt xương diễn ra nhẹ nhàng, nhanh gọn, giảm thiểu tối đa bọt xương thừa, ít chảy máu, rút ngắn thời gian phẫu thuật và có thuốc giảm đau hỗ trợ sau phẫu thuật nên sẽ không gây đau nhiều, bạn chỉ cảm thấy ê nhẹ trong 2 ngày đầu tiên.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự ký kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ từ bệnh viện Jeong Won – top 5 trong hơn 500 trung tâm làm đẹp tại Hàn và có sự áp dụng 100% kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm móm chuyển giao từ Hàn Quốc, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện bản thân của đông đảo khách hàng.

Thẩm mỹ viện JW có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm vì đều được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, vật liệu thẩm mỹ như dao phẫu thuật chuyên dụng, chỉ thẩm mỹ, … đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

Nếu bạn Nam Hải còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet