banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em tên Đinh Nga, em muốn đi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô để cải thiện diện mạo của mình vì nghe nói kỹ thuật này có thể khắc phục tình trạng hô móm chỉ sau một lần thực hiện. Em thích lắm và mong muốn được phẫu thuật tại JW. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô có gây đau nhiều không ạ?

(Đinh Nga, Bình Dương)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Đinh Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô là khuyết điểm khiến không ít người mặc cảm, tự ti, thậm chí sống khép mình. Người ta thường nghĩ niềng răng có thể khắc phục hô hiệu quả, tuy nhiên thực tế có nhiều trường hợp hô phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hình hàm hô vì niềng răng “vô tác dụng”.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây hô mà có những cách chữa trị khác nhau:

+ Hô do cấu trúc răng: áp dụng phương pháp niềng răng, tác động trực tiếp lên răng và cần đến 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí thích hợp, khắc phục tình trạng hô hàm trên.

+ Hô do hàm: áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, đẩy lùi khuôn hàm về vị trí sao cho phù hợp, tạo sự cân xứng cho khớp cắn. Trong trường hợp hô hàm trên đi kèm cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 cắt đẩy lún hàm lên trên điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

+ Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ về tình trạng hô của mình, xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trên trước. Điều này yêu cầu đội ngũ y bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô móm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

Vì mức độ phức tạp của kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình hàm hô mà hiện nay ở Việt Nam, người có thể thực hiện thành công phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm hô thẩm mỹ này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật phẫu thuật hàm hô trên từ bệnh viện JW Hàn và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật và cấu trúc hàm mặt, đảm bảo có thể mang đến cho bạn một gương mặt hài hòa, cân đối và xinh xắn hơn.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô có đau không?

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô không gây cảm giác đau nhiều như bạn thường tưởng tượng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng hàm – cằm, tuy nhiên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau. Bên cạnh đó, sau khi hồi phục thì các chức năng cơ bản của hàm mặt vẫn được bảo tồn mà không có bất kì ảnh hưởng nào, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp cho mình.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Nếu bạn Đinh Nga còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet