banner dịch vụ mới

Sự hài hòa giữa đôi môi, lợi và răng ở vùng miệng tạo nên nét sinh động cũng như tạo ra nụ cười duyên dáng, đáng yêu. Sở hữu nụ cười duyên và sự tự tin luôn là mong ước của tất cả mọi người, đặc biệt là với những người không may bị cười hở lợi.

Thế nào là cười hở lợi?

Ở người bình thường môi trên che gần hết răng cửa, khi cười do sự phối hợp hoạt động của nhóm cơ vùng môi thì môi trên được kéo lên trên và sang hai bên. Răng hàm trên được lộ ra một mức độ vừa phải, tuy nhiên lợi vẫn được môi che lấp.

Phẫu thuật cười hở lợi bằng mắc cài

Trong khi đó ở những người cười hở lợi, không chỉ răng lộ hoàn toàn mà còn có lợi bị lộ ra (hở từ 1/2 tới 2/3 viền lợi của cung răng – tùy vào mức độ). Người cười hở lợi thường có tâm lý e ngại, thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người và đặc biệt không dám cười thoải mái.

Nguyên nhân gây cười hở lợi là gì?

Với người cười hở lợi mức độ nặng thường khó khép kín miệng một cách tự nhiên, khi cố gắng khép miệng hoàn toàn thường xuất hiện các nếp nhăn vùng cằm  và quanh miệng do vậy không tạo được sự thân thiện và ưa nhìn ở vẻ bề ngoài, hơn nữa chính cười hở lợi luôn tạo cho đôi môi trở nên khô ráp.

Nguyên nhân gây ra bệnh cười hở lợi có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do một nhóm cơ bám da mặt.

Phẫu thuật cười hở lợi bằng mắc cài

Các nguyên nhân gây cười hở lợi:

+ Do răng khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

+ Do lợi trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại…

+ Do xương hàm khi xương hàm trên phát triển quá mức, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

+ Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

Đã có nhiều phương pháp khác nhau trong điều trị cải thiện tình trạng cười hở lợi như: phẫu thuật can thiệp vào xương, chỉnh nha, phẫu thuật cắt nướu lợi, phẫu thuật mở ngách tiền đình môi trên… trong đó có giải pháp phẫu thuật cười hở lợi bằng mắc cài được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn.

Phẫu thuật cười hở lợi bằng mắc cài

Ưu điểm của phẫu thuật cười hở lợi bằng mắc cài

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

+ Kỹ thuật được tiến hành  dưới tiêm tê tại chỗ,

+ Thời gian ngắn khoảng 40 phút,

+ Hoàn toàn không để lại sẹo (đường rạch nhỏ 3mm )

+ Không phải cắt bỏ phần lợi hở

+ Không sưng đau, có thể sinh hoạt bình thường

+ Bệnh nhân vẫn ăn uống và có thể đánh răng – vệ sinh răng miệng bình thường,

+ Thấy kết quả tốt ngay sau phẫu thuật.

+ Mắc cài hoàn toàn tự tiêu sau khoảng 1 tháng.

Phẫu thuật cười hở lợi bằng mắc cài

Ngoài ra nếu bạn bị cười hở lợi do phần hàm trên phát triển quá mức thì cần áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt khung hàm trên và đẩy lùi về phía sau sao cho 2 hàm khít nhau, khớp cắn được cải thiện, đồng thời khắc phục luôn tình trạng cười hở lợi.

Việc áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật cười hở lợi bằng mắc cài đang mang lại niềm tin, niềm hy vọng cho rất nhiều người bị cười hở lợi. Với phương pháp này, từ nay bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu nụ cười duyên dáng, đáng yêu và tươi tắn, rạng rỡ như mong muốn.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet