banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thụy An, miệng em có hơi hô một chút nên khiến em bị cười hở lợi. Khuyết điểm này thực sự đã ảnh hưởng đến em rất nhiều trong cuộc sống, em ngại cười và ngại giao tiếp với người khác hẳn. Gia đình khuyên em nên đi phẫu thuật cười hở lợi xem sao. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật cười hở lợi bao nhiều tiền ạ?

(Thụy An, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thụy An thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Cười hở lợi là một dáng cười xấu, ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình người sở hữu. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì việc chữa trị, khắc phục khuyết điểm này cũng không còn khó khăn, nặng nề như trước. Chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ nói lời “vĩnh biệt” với nụ cười hở lợi kém duyên, xấu xí, thay vào đó là nét xinh xắn, ưa nhìn hơn.

Phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền

Cười hở lợi là khi cười hết cỡ, không chỉ có răng lộ mà lợi cũng bị lộ ra một phần đáng kể (>3mm tính từ viền cổ răng của đến vành môi trên). Tùy mức độ hở của lợi mà người ta phân ra làm 4 độ nặng nhẹ:

+ Cười hở lợi nhẹ: Phần lợi lộ ra nhỏ hơn 25% chiều cao thân răng cửa giữa.

+ Cười hở lợi mức độ trung bình: Phần lợi lộ ra trong khoảng 25% – 50% chiều cao thần răng cửa giữa.

+ Cười hở lợi nặng: Phần lợi bị lộ ra trong khoảng 50% – 100% chiều cao than răng cửa giữa.

+ Cười hở lợi nghiêm trọng: Phần lợi lộ ra lớn hơn chiều cao thân răng của giữa (>100%).

Phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền

Tình trạng cười hở lợi thường do một vài nguyên nhân phối hợp gây nên, do đó điều trị cười hở lợi cũng có nhiều lựa chọn tùy thuộc nguyên nhân gây nên:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật cười hở lợi quan trọng nhất là bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, kinh nghiệm, khả năng đánh giá hàm mặt để biết được mức độ đẩy hàm hoặc cắt cung lợi bao nhiêu là hợp lí, sao cho sau phẫu thuật, bạn sẽ có được nụ cười duyên dáng, lúng liếng như mong muốn.

Phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW tự hào là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự ký kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ và đặc biệt là kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu khuôn hàm cân đối, hài hòa và một nụ cười rạng rỡ, xinh xắn hơn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại JW có ưu điểm thế nào?

+ An toàn tuyệt đối khi áp dụng công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ cười hở lợi và áp dụng các điều trị phù hợp.

+ Không còn cười hở lợi nữa, nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hơn.

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Giá phẫu thuật cười hở lợi tại JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn Thụy An còn bất cứ thắc mắc nào về phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet