banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Phượng, em có một khuyết điểm ở phần hàm là bị hô, khiến ngoại hình của em bị ảnh hưởng rất nhiều, em muốn đến trung tâm thực hiện phẫu thuật để cải thiện điều này, trung tâm cho em hỏi phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền để em có thể chuẩn bị trước ạ?

(Ngọc Phượng, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Phượng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô hàm là một trong những khiếm khuyết thường gặp nhất của hàm mặt, khiến nhiều người hoàn toàn mất tự tin vào ngoại hình của mình bởi nụ cười luôn gượng gạo, không được tươi tắn. Hàm hô còn khiến 2 hàm cắn không khớp nhau, ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn uống và về lâu dài có thể dẫn đến một số bệnh tiêu hóa như đau dạ dày, suy dinh dưỡng, v.v…

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Hô chia thành 2 trường hợp và sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Nếu hô do răng thì bạn chỉ cần niềng răng thì sẽ có thể giải quyết được triệt để vấn đề này, tuy nhiên nếu là hô do hàm thì niềng răng là phương pháp “vô ích” vì không tác động đến nguyên nhân chính là phần khuôn hàm phát triển quá mức, với trường hợp này phải phẫu thuật hàm hô mới có thể khắc phục được.

Do hàm hô thường đi kèm với cười hở lợi nên phẫu thuật hàm hô sẽ là một phức hợp gồm các thủ thuật như chữa hàm hô, chữa cười hở lợi, chỉnh lại hàm, v.v… để kết quả là mang đến cho bạn khuôn hàm đẹp, cân đối với khuôn mặt, giúp nụ cười bạn thêm xinh tươi, rạng rỡ.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô:

+ Hết hô hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi

+ An toàn tuyệt đối.

+ Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

+ Nhanh hồi phục sau 10 – 14 ngày

+ Chỉ cần ăn cháo trong 1 – 3 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm bình thường.

Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật tương đối phức tạp, hiện nay tại Việt Nam số lượng bác sĩ thực hiện được phương pháp này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu nhận được sự quan tâm cũng như tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước vì là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật 100% từ bệnh viện Jeong Won, Hàn Quốc. Tại đây đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm, giúp biết bao người luôn sống trong mặc cảm ngoại hình không như ý lấy lại sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại JW

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị 100% nhập khẩu từ JW Hàn là hai yếu tố không thể không nhắc đến khi nói đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ uy tín và sự an toàn tuyệt đối khi đến đây phẫu thuật hàm hô.

Vậy Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Nếu bạn Ngọc Phượng còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet