banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Minh Thùy, em có khuyết điểm ở hàm là bị hô nên muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện ngoại hình, tuy nhiên em cũng có chút lo ngại, thắc mắc muốn hỏi trung tâm là phẫu thuật hàm hô có đau không ạ? Có để lại sẹo sao phẫu thuật không ạ?

(Minh Thùy, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Minh Thùy thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật hàm hô có đau không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Khi nhắc tới khuyết điểm hô thì người ta thường nghĩ ngay đến giải pháp niềng răng, nhưng thực sự cách này chỉ hiệu quả cho trường hợp hô răng và răng mọc lộn xộn, còn nếu nguyên nhân của hô là do xương hàm thì phẫu thuật hàm hô là phương pháp tối ưu nhất. Chỉ qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 2 – 3 giờ, bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa, đồng thời ngoại hình cũng được cải thiện đáng kể. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật hàm hô là từ 18 tuổi trở lên.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô như sau:

+ Khắc phục triệt để tình trạng hàm hô chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi

+ An toàn tuyệt đối, đây là phương pháp được khắp thế giới áp dụng

+ Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

+ Nhanh hồi phục chỉ sau 10 – 14 ngày.

Phẫu thuật hàm hô có thể cải thiện được hô do hàm và tình trạng mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ, vì vậy, kết quả phẫu thuật sẽ mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt, khuyết điểm ngoại hình cũng được khắc phục triệt để giúp bạn có thể tươi cười rạng rỡ hơn.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Mọi thao tác của phẫu thuật hàm hô được thực hiện qua một một vết mổ nhỏ trong khoang miệng nên không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt hài hòa, cân đối và đẹp tự nhiên như mong đợi. Phẫu thuật hàm hô không đau đớn như bạn nghĩ. Phẫu thuật gây mê giúp bạn thư giãn hoàn toàn trong quá trình thực hiện. Sau đó, bạn được hỗ trợ thuốc giảm đau nên chỉ hơi ê nhẹ trong vài ngày đầu, hoàn toàn không đáng lo ngại.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Tại Việt Nam hiện nay thì Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm thẩm mỹ duy nhất có sự kí kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ thẩm mỹ từ bệnh viện Jeong Won – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đặc biệt với kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô thì JW là trung tâm duy nhất có thể thực hiện và cho đến nay vẫn là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực này. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tại JW cũng được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn, có tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hoàn mỹ khi đến đây phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Nếu bạn Minh Thùy còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet