banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thủy Tiên, em tìm hiểu rất nhiều về phương pháp phẫu thuật hàm hô trên mạng Internet vì đây là giải pháp hoàn hảo có thể giúp em cải thiện ngoại hình của mình. Theo nhiều nguồn tin thì em được biết hiện nay Thẩm mỹ viện JW là trung tâm hàng đầu đối với phương pháp chỉnh hàm hô trên nên em có ý định đến phẫu thuật, tuy nhiên em cũng có chút lo lắng. Em muốn hỏi trung tâm là phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì đến các chức năng của hàm – mặt không ạ?

(Thủy Tiên, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thủy Tiên thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Một trong những nguyên nhân khiến gương mặt bị mất cân xứng, kém xinh là vì có phần hàm bị hô, đưa ra phía trước quá mức, đây là một trong những khiếm khuyết thường gặp nhất của hàm mặt, khiến không ít người rơi vào sự mặc cảm vào ngoại hình của mình bởi nụ cười không được tươi tắn, tự nhiên.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phương pháp phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất chính là giải pháp “hoàn hảo” nhất hiện nay giúp cải thiện khuyết điểm hô do hàm với kỹ thuật đẩy lùi hàm bị hô về vị trí sao cho khớp với khuôn hàm còn lại, mang lại gương mặt xinh xắn, ưa nhìn và cân đối hơn cho người sở hữu.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô:

+ Cải thiện hô hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi, môi dày

+ An toàn tuyệt đối.

+ Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

+ Nhanh hồi phục sau 10 – 14 ngày

+ Chỉ cần ăn cháo trong 1 – 3 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm bình thường.

Vậy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật thẩm mỹ không hề dễ dàng, “nhẹ nhàng” chút nào, tuy nhiên lại không gây quá nhiều nguy hiểm như bạn tưởng tượng, cũng không ảnh hưởng bất kì điều gì đến những chức năng của hàm – mặt sau khi phẫu thuật hàm hô hồi phục hoàn toàn. Quan trọng hơn cả là bạn cần tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp an toàn cho mình, vì phẫu thuật hàm hô có thành công và đẹp như ý hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tay nghề bác sĩ.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có sự kí kết chuyển nhượng thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) Hàn. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì đều được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền và tái tu nghiệp hằng năm tại bệnh viện JW Hàn – top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đảm bảo có thể giúp bạn cải thiện khuyết điểm hô do hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Nếu bạn Thủy Tiên còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet