banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Minh Hoàng, do em bị hô nên ngoại hình bị ảnh hưởng khá nhiều, em có thử đi niềng răng nhưng bác sĩ nói là do em bị hô hàm nên chỉ có thể phẫu thuật hàm hô để cải thiện. Em có ý định đến trung tâm chỉnh khuyết điểm hô do hàm nên muốn hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ạ?

(Minh Hoàng, Cà Mau)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Minh Hoàng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Thực chất, hô hàm là một trong những khiếm khuyết thường gặp nhất của hàm mặt, khiến không ít người hoàn toàn mất tự tin vào ngoại hình của mình bởi nụ cười không được tự nhiên. Nghiêm trọng hơn nữa là hô khiến 2 hàm trên dưới không khớp nhau, ảnh hưởng rất nhiều đến các việc ăn uống và về lâu dài có thể dẫn đến một số bệnh về tiêu hóa như đau dạ dày, suy dinh dưỡng, v.v…

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Xương hàm trên, hàm dưới hoặc cả hai hàm phát triển đột biến là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hô hàm, với khuyết điểm hô do hàm này thì phương pháp niềng răng không có tác dụng mà phải thực hiện phẫu thuật hàm hô thì mới cải thiện được.

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật đẩy lùi khung hàm bị hô về vị trí sao cho khớp với khuôn hàm còn lại, giúp cải thiện ngoại hình và chức năng cơ bản khác của hàm.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô:

+ Cải thiện hô hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi, môi dày

+ An toàn tuyệt đối.

+ Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

+ Nhanh hồi phục sau 10 – 14 ngày

+ Chỉ cần ăn cháo trong 1 – 3 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm bình thường.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam nắm giữ kỹ thuật phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất này và cho đến nay đã thực hiện thành công hàng trăm ca hô do hàm, giúp biết bao người có được vẻ ngoài ưa nhìn hơn. Ngoài việc tiếp nhận công nghệ chuyển giao thì JW còn tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có sự kí kết chuyển nhượng thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) Hàn.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì đều được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền và tái tu nghiệp hằng năm tại bệnh viện JW Hàn  – top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đảm bảo có thể giúp bạn cải thiện khuyết điểm hô do hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Nếu bạn Minh Hoàng còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet