banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thúy Hạnh, ngoại hình của em không được ưa nhìn cho lắm vì phần hàm hơi bị hô, em nghe nói có phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có thể giúp em cải thiện khuyết điểm này, trung tâm cho em hỏi phương pháp này có gây đau nhiều không ạ?

(Thúy Hạnh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thúy Hạnh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Do phần khuôn hàm phát triển quá mức, đưa phần nhiều về phía trước và không khớp với khuôn hàm còn lại khiến chức năng tiêu hóa và ngoại hình bị ảnh hưởng rất nhiều. Với trường hợp hô do hàm này thì niềng răng không phải là giải pháp hữu hiệu mà phải phẫu thuật hàm hô thì mới có thể khắc phục triệt để.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật tác động đến vùng xương hàm bị hô, đẩy lùi về phía sau để xóa bỏ tình trạng hàm đưa ra phía trước quá nhiều và không khớp với khuôn hàm còn lại. Sau phẫu thuật một lần duy nhất là bạn có thể cải thiện 100% tình trạng hô móm, đồng thời có thể sở hữu một gương mặt hài hòa, cân đối hơn rất nhiều.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng này như sau:

+ Chỉ với một lần phẫu thuật chỉnh hàm duy nhất đã có thể khắc phục triệt để tình trạng hàm bị hô.

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi (nếu khách hàng bị hô hàm kèm hở lợi)

+ An toàn tuyệt đối.

+ Không để lại sẹo, không đau, bạn chỉ cảm thấy hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật.

+ Hồi phục nhanh sau khoảng 10 – 14 ngày.

+ Chỉ cần ăn cháo trong 1 – 3 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm bình thường.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô tuy là kỹ thuật khá phức tạp nhưng không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nữa nên bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê trong vài ngày đầu sau phẫu thuật. Kỹ thuật này cũng không để lại sẹo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp rồi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn cần chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có công nghệ từ nước ngoài nhé!

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ở đâu?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam về phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô này với sự áp dụng công nghệ kỹ thuật chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won, Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn khuôn hàm đẹp như ý, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Nếu bạn Thúy Hạnh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet