banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, do khuôn hàm bị hô nên ngoại hình của em không được như ý. Bạn em có rủ đi phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội nhưng do đường xá xa xôi (em đang sống tại TP.HCM) nên em còn chần chừ chưa trả lời. Qua báo đài cùng những kênh thông tin khác mà em biết đến JW và có đến tư vấn thử. Giờ thì thay vì đi phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội, em muốn đến Thẩm mỹ viện JW hơn. Trung tâm cho em hỏi chi phí phẫu thuật hàm hô tại JW bao nhiêu ạ?

(Thùy Linh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thùy Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nếu như trước đây hô là khuyết điểm hàm mặt khó chữa trị nhất và không ít người đành ngậm ngùi “cam chịu” ngoại hình không như ý này thì ngày nay, với phương pháp phẫu thuật hàm hô tiên tiến có thể giúp bạn cải thiện khuyết điểm này 100% sau cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

Nhiều người khi nghe đến hô thì sẽ nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng, tuy nhiên giải pháp này chỉ áp dụng đối với trường hợp hô do răng, còn nếu hô do hàm thì chỉ có thể phẫu thuật hàm hô mới có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này. Đây là kỹ thuật căn cứ trên phim X -quang hàm mặt của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đánh giá chính xác mức độ hô và tiến hành cắt cung hàm, dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Trong trường hợp hô hàm kèm khi cười bị hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I sẽ chỉnh hô và hở lợi cùng lúc.

Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khó và phức tạp, bác sĩ đòi hỏi phải có tay nghề cao, có kinh nghiệm và sự khéo léo, đặc biệt là khả năng phân tích nguyên nhân của hô và chỉ định đúng phương pháp điều trị là yếu tố quan trọng nhất.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội thì sao?

Trong những năm gần đây, nền khoa học thẩm mỹ ngày càng phát triển, vì thế Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ làm đẹp nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên có một sự thực là tại Việt Nam nói chung hiện nay, bác sĩ có thể thực hiện kỹ thuật phẫu thuật hàm hô này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ tốt, uy tín để làm đẹp an toàn cho bản thân.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất nắm giữ kỹ thuật phẫu thuật hàm hô được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc mà không một trung tâm thẩm mỹ nào khác ở Việt Nam có được. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì đều đi tu nghiệp lâu năm ở Hàn Quốc tại JW chính là nhân tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần chú trọng khi có ý định đi phẫu thuật hàm hô, cải thiện ngoại hình của mình.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

Giá phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn Thùy Linh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet