banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Mỹ An, em thường bị bạn bè trêu chọc vì ngoại hình “xấu xí” khi có hàm trên bị hô và đưa ra phía trước quá nhiều, điều này lâu dần đã khiến em trở nên nhút nhát, luôn e ngại trong giao tiếp với mọi người. Sau một quá trình tìm hiểu lâu dài thì em biết đến phương pháp phẫu thuật hàm hô trên, nghe nói đây là kỹ thuật có thể điều trị hàm hô 100% chỉ sau 1 lần thực hiện nên em rất muốn làm phẫu thuật. Trung tâm cho em hỏi phương pháp phẫu thuật hàm hô trên này có gây đau và ảnh hưởng đến các chức năng của khuôn hàm sau khi hồi phục không ạ?

(Mỹ An, Kiên Giang)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Mỹ An thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Những khuyết điểm thường gặp ở vùng hàm mặt như hô, móm thường có ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình cũng như các chức năng cơ bản như nhai, nuốt, phát âm,… của người sở hữu. Với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ như hiện nay thì việc khắc phục, cải thiện các khuyết điểm trên không còn khó khăn, “nặng nề” như trước nữa.

Phẫu thuật hàm hô trên

Hô hàm trên là khuyết điểm thường gặp do có cấu trúc răng hoặc phần hàm phát triển quá mức khiến khớp cắn không khít nhau. Nhiều người thường lầm tưởng rằng chỉ cần niềng răng sẽ có thể khắc phục dễ dàng khuyết điểm hô hàm trên, tuy nhiên, thực chất có nhiều trường hợp hô mà niềng răng trở nên “vô tác dụng”. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây tình trạng hô mà có những cách chữa trị khác nhau.

+ Hô do cấu trúc răng: áp dụng phương pháp niềng răng, tác động trực tiếp lên răng và cần đến 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí thích hợp, khắc phục tình trạng hô hàm trên.

+ Hô do hàm: áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, đẩy lùi khuôn hàm về vị trí sao cho phù hợp, tạo sự cân xứng cho khớp cắn. Trong trường hợp hô hàm trên đi kèm cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 cắt đẩy lún hàm lên trên điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

Phẫu thuật hàm hô trên

+ Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ về tình trạng hô của mình, xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trên trước. Vì thế, điều này yêu cầu rất cao về tay nghề, khả năng phân tích, đánh giá hàm mặt của bác sĩ thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô trên không gây cảm giác đau nhiều như bạn thường tưởng tượng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng hàm – cằm, tuy nhiên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau. Bên cạnh đó, sau khi hồi phục thì các chức năng cơ bản của hàm mặt vẫn được bảo tồn mà không có bất kì ảnh hưởng nào, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp cho mình.

Phẫu thuật hàm hô trên

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là cơ sở thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật phẫu thuật hàm hô trên từ bệnh viện JW Hàn và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật và cấu trúc hàm mặt, đảm bảo có thể mang đến cho bạn một gương mặt hài hòa, cân đối và xinh xắn hơn.

Phẫu thuật hàm hô trên tại JW có ưu điểm thế nào?

+ Tuyệt đối an toàn khi áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô trên được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô móm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

+ Khắc phục tình trạng hô hàm trên, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô trên

Nếu bạn Mỹ An còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet