banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Mai Linh, hàm em có bị hô một chút và em có đi niềng răng 2 năm rồi nhưng không hiệu quả. Được một người bạn giới thiệu về phương pháp phẫu thuật hàm hô vẩu móm ở trung tâm JW, em thấy rất phấn khởi vì biết được một giải pháp tốt có thể cải thiện ngoại hình của mình. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật hàm hô vẩu móm có gây đau và ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm – mặt nhiều không ạ?

(Mai Linh, Bình Thuận)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Mai Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nụ cười là nét duyên dáng nhất của con người, tuy nhiên không phải ai cũng tự tin khoe nụ cười tươi tắn khi vùng hàm mặt có khuyết điểm ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình như hàm bị hô, vẩu hoặc móm.

Phẫu thuật hàm hô vẩu móm

Việc khắc phục các khuyết điểm trên của hàm mặt đối với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ như ngày nay thì cũng không khó khăn gì, đặc biệt là nhờ vào phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay: phẫu thuật hàm hô vẩu móm.

Hô, vẩu hoặc móm đều là những khuyết điểm thường gặp mà nguyên nhân chính có thể là do cấu trúc răng hoặc do hàm phát triển quá mức khiến các khớp cắn không khít nhau. Nếu nguyên nhân là do cấu trúc răng thì cách chữa hoàn toàn đơn giản, chỉ cần niềng răng là có thể khắc phục dù thời gian áp dụng khá lâu dài. Tuy nhiên cách này lại hoàn toàn vô hiệu đối với tình trạng hô, vẩu hoặc móm có nguyên nhân là do phần hàm phát triển quá mức. Thay vào đó phải thực hiện phẫu thuật hàm hô vẩu móm đẩy lùi phần hàm có khuyết điểm về vị trí phù hợp, sao cho khớp cắn phải khít với nhau giúp khắc phục chức năng hàm mặt cũng như ngoại hình.

Phẫu thuật hàm hô vẩu móm

Để thực hiện được kỹ thuật này thì buộc bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu về cấu trúc học cũng như mọi thao tác tiến hành ở vùng hàm – mặt, vì mức độ yêu cầu cao này mà hiện nay tại Việt Nam số bác sĩ có thể thực hiện phương pháp này có thể nói là chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có sự ký kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật từ bệnh viện Jeong Won – top 5 trong hơn 500 trung tâm làm đẹp tại Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc đảm bảo có thể giúp bạn có khuôn hàm cân đối, hài hòa và một gương mặt xinh xắn hơn.

Phẫu thuật hàm hô vẩu móm

Phẫu thuật hàm hô vẩu móm có ưu điểm thế nào?

+ An toàn tuyệt đối khi áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô vẩu móm được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc

+ Cải thiện tình trạng hàm hô, vẩu hoặc móm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

Phẫu thuật hàm hô vẩu móm tuy là kỹ thuật khó đối với bác sĩ nhưng lại khá nhẹ nhàng đối với khách hàng vì phương pháp này không gây đau, không biến chứng và không ảnh hưởng gì đến cấu trúc hàm mặt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp cho mình.

Phẫu thuật hàm hô vẩu móm

Phẫu thuật hàm hô vẩu móm

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô vẩu móm

Trước và sau một trường hợp móm nặng trong nhiều năm

Nếu bạn Mai Linh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet