banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Hoài Ngọc, trước đây em có đi niềng răng để cải thiện hàm hô, tuy nhiên kết quả không được như ý. Em tìm hiểu thêm và biết đến phương pháp phẫu thuật hàm hô webtretho giới thiệu trên trang chủ, có lẽ đây mới là giải pháp có thể giúp em khắc phục triệt để khuyết điểm hàm hô em muốn thử xem sao. Trung tâm cho em hỏi phương pháp phẫu thuật hàm hô webtretho đã giới thiệu là như thế nào, có gây đau nhiều không?

(Hoài Ngọc, Cà Mau)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Hoài Ngọc thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Niềng răng luôn là giải pháp đầu tiên mà người ta thường nghĩ đến khi nhắc về hô móm – những khuyết điểm thường gặp ở vùng hàm mặt do có răng hoặc hàm phát triển quá mức, làm sai lệch khớp cắn. Tuy nhiên, đây là một “lối mòn” sai lầm trong suy nghĩ, vì có nhiều trường hợp hô hoặc móm không thể áp dụng niềng răng được vì không mang lại hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô webtretho

Tùy vào nguyên nhân hình thành hô mà ta có những cách khắc phục khác nhau:

+ Hô do cấu trúc răng: áp dụng phương pháp niềng răng, cần đến 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí đúng, khắc phục tình trạng hô.

+ Hô do hàm: áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô webtretho đã giới thiệu, đẩy lùi khuôn hàm về vị trí phù hợp, khiến 2 hàm khít nhau, khớp cắn cân đối. Trong trường hợp hô hàm kèm theo cười hở lợi thì phải áp dụng phương pháp cắt hàm Lefort 1 và đẩy lún hàm lên phía trên để điều trị tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

Phẫu thuật hàm hô webtretho

+ Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ về tình trạng hô của mình, xem nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trên trước. Vì thế, điều này yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm, khả năng phân tích, đánh giá hàm mặt và xác định được nguyên nhân chính, mức độ hàm hô của bác sĩ thực hiện.

Hiện nay, tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế khi có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật 100% từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) – top 5 trong hơn 500 thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền và tái tu nghiệp bổ sung hàng năm tại JW Hàn Quốc có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo có thể mang lại khuôn mặt cân đối, hài hòa và ưa nhìn như bạn mong muốn.

Phẫu thuật hàm hô webtretho

Phẫu thuật hàm hô webtretho tại JW có ưu điểm thế nào?

+ Tuyệt đối an toàn khi áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô webtretho được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm xác định được nguyên nhân gây hô hoặc móm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô móm và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

+ Khắc phục tình trạng hô hàm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô webtretho

Phẫu thuật hàm hô webtretho tuy phức tạp đối với bác sĩ nhưng lại khá “nhẹ nhàng” đối với khách hàng, đặc biệt là phương pháp này không gây đau nhiều như bạn tưởng, cảm giác chỉ hơi ê ê vùng cằm nhưng lại nhanh chóng qua đi do có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, vì thế bạn có thể yên tâm làm đẹp cho mình mà không cần phải lo ngại gì nữa.

Nếu bạn Hoài Ngọc còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet