banner dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em từ nhỏ đến giờ luôn sống trong nỗi mặc cảm rất lớn về ngoại hình, khuôn hàm bị hô khiến em nhạy cảm hơn với những ánh mắt soi mói của mọi người xung quanh. Em từng thử đi niềng răng với hy vọng có thể cải thiện phần nào nhưng thất bại hoàn toàn, các bác sĩ nói nguyên nhân khiến em bị hô là do hàm phát triển quá mức, và buộc phải thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô mới có thể khắc phục khuyết điểm. Vì thế em quyết định đến JW để thay đổi diện mạo, trung tâm cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô bao nhiêu tiền ạ?

(Khánh Trung, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Khánh Trung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Một nghiên cứu cho thấy, hơn 80% người Việt Nam có các vấn đề về hàm mặt, trong đó, chiếm tỷ lệ nhiều nhất là các tình trạng sai khớp cắn như hô, móm. Nếu như trước đây hô là khuyết điểm hàm mặt khó chữa trị và không ít người đành “cam chịu” chấp nhận ngoại hình không như ý này thì ngày nay, với phương pháp phẫu thuật hàm hô tiên tiến có thể giúp bạn cải thiện khuyết điểm này 100% chỉ sau một lần thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Hô có 2 nguyên nhân chính là do răng hoặc do hàm, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ điều này. Nhiều người khi nghe đến hô thì sẽ nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng mà không biết, thực chất giải pháp này chỉ áp dụng đối với trường hợp hô do răng, còn nếu hô do hàm thì phải phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô thì mới có thể khắc phục được khuyết điểm hàm mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô là kỹ thuật căn cứ trên phim X-quang hàm mặt của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đánh giá chính xác mức độ sai lệch của phần hàm phát triển quá mức và tiến hành cắt cung hàm, dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc sao cho hai hàm trên dưới khớp nhau. Trong trường hợp hô hàm có kèm cười bị hở lợi thì phải cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I để khắc phục tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô có kỹ thuật tương đối khó và phức tạp, bác sĩ thực hiện đòi hỏi phải có tay nghề cao, có kinh nghiệm và đặc biệt là khả năng phân tích sắc bén, chính xác nguyên nhân dẫn đến bị hô của khách hàng và chỉ định đúng phương pháp điều trị là yếu tố quan trọng nhất.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nắm giữ kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc thông qua sự kí kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ từ Jeong Won Hàn. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì đều đi tu nghiệp lâu năm ở Hàn Quốc chính là nhân tố quan trọng hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô, cải thiện diện mạo của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô có giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Nếu bạn Khánh Trung còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet