banner dịch vụ mới

cười hở lợi từ xưa đến nay vẫn là khuyết điểm khiến nhiều mỹ nhân phải e dè vì sợ để lộ những khoảnh khắc xấu xí. Hơn nữa, nụ cười hở lợi khiến người đối diện có cảm giác bạn không được duyên dáng và tế nhị, vì thế không ít mỹ nhân thường rơi vào cảnh bối rối, thẹn thùng khi bị báo chí “chộp được khoảnh khắc cười hở lợi kém duyên. Với “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân cười hở lợi vẫn là đặc trưng và khuyết điểm của cô nàng trong nhiều năm, mặc dù ngoại hình thì luôn thay đổi qua các cuộc phẫu thuật.

Phi Thanh Vân cười hở lợi

Phi Thanh Vân là một trong những người đẹp hiếm hoi của showbiz Việt dám công khai thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ. Thực tế, cô chỉ trở nên nổi tiếng kể từ sau khi kể câu chuyện về quá trình “chỉnh sửa” toàn thân trên mặt báo.

Ca phẫu thuật đầu tiên Phi Thanh Vân thực hiện chính là nắn lại mũi. Chiếc mũi sau phẫu thuật của Phi Thanh Vân thẳng và thon gọn hơn trước. Tuy nhiên, không thể làm cô nổi bật bởi gương mặt vẫn tồn tại những khuyết điểm “rõ ràng” là đôi mắt một mí và nụ cười hở lợi. Đặc biệt, việc Phi Thanh Vân cười hở lợi khiến cô trông kém duyên hơn rất nhiều trước ống kính. Có lẽ vì khuyết điểm này mà thời gian này, Phi Thanh Vân khá “ế ẩm” trong những dự án phim ảnh.

Phi Thanh Vân cười hở lợi

Năm 2003, Phi Thanh Vân đi sửa răng. Sau đó, Phi Thanh Vân còn chi thêm 29 triệu đồng để thực hiện nâng hàm, chỉnh hình cười hở lợi lại răng lần cuối. Sau khi chỉnh sửa, dù khi cười vẫn hơi chút hở lợi nhưng răng đã trắng đều và khuôn hàm hài hòa hơn với gương mặt.

Từ đây, ngoại hình của Phi Thanh Vân cũng thay đổi đáng kể, gương mặt trở nên xinh xắn, ưa nhìn hơn. Sự thay đổi, lột xác hoàn toàn này như một vận may, đem lại thành công trong công việc lẫn sự nghiệp diễn xuất của nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân. Cô trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều người biết đến và thành công hơn trong cuộc sống.

Phi Thanh Vân cười hở lợi

Hiện tại, cô cùng những người bạn kinh doanh mở thương hiệu mỹ phẩm làm trắng da mang tên Phi Thanh Vân.  Với vẻ ngoài hoàn toàn mới, Phi Thanh Vân hứa hẹn sẽ cho ra mắt những sản phẩm nghệ thuật mới trong thời gian gần nhất, cũng như chú tâm cho công việc kinh doanh mà cô đang theo đuổi.

Làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của con người bất kể giới tính hay tuổi tác, ngoại hình đẹp hơn hoàn toàn có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Phi Thanh Vân cười hở lợi

Ngày nay, chữa cười hở lợi là kỹ thuật không quá phức tạp và nhanh chóng. Với trường hợp cười hở lợi do lợi phát triển quá mức thì bác sĩ tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

Với trường hợp xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô. Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp chữa cười hở lợi từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, mang đến cho hàng ngàn khách hàng nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, vui lòng liên hệ trước tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09. 6869. 2222 để được tư vấn miễn phí.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet